Xem Giọng hát Việt 2015 tập 3 vòng Đối đầu ngày 28/6 online trên VTV3

Vào lúc 21h10' tối nay 28/6, trên kênh VTV3 sẽ phát sóng tập 3 Giọng hát Việt 2015 vòng Đối đầu. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi online tại đây.
Xem Giọng hát Việt 2015 tập 3 vòng Đối đầu ngày 28/6 online trên VTV3 - ảnh 1

Phần trình diễn của cặp Tố Ny - Triệu Long được HLV Đàm Vĩnh Hưng gửi gắm tình cảm đặc biệt dành cho HLV Mỹ Tâm. Ảnh: VTV Online

Đêm nay, 4 vị HLV sẽ tiếp tục cuộc tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất cho vòng Liveshow sắp tới. 

Sau đêm 1 và 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2015, 15 thí sinh đã được các HLV chọn giữ lại. Một số đã được sự cứu trợ của các HLV đội bạn sau khi không chiến thắng trong phần đối đầu trực tiếp với các thí sinh cùng đội của mình. 

15 thí sinh đã được lựa chọn và được "cứu" là: Quốc Vương, Vân Anh, Thùy Linh, Thái Hiên, Yến Lê, Trần Lan, Kimmese, Anh Duy, Hải Yến, Thái Sơn, Thu Thủy, Phượng Vũ, Hạ Vy, Kiều Anh, Thái Dương. 

Trong phần thi đêm nay, tập 3 vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2015 (tập 8 Giọng hát Việt 2015), các HLV sẽ tung ra các cặp thi: Tố Ny-Triệu Long, Bảo Uyên-Trương Ny, Hoàng Dũng-Anh Vũ, Thu Thủy - Bảo Trâm, Diệu My - Minh Uyên - Thảo Linh. 

Mời bạn đọc quan tâm theo dõi online cùng Infonet Giọng hát Việt 2015 vòng Đối đầu, tập 3 (tập 8, Giọng hát Việt 2015) lúc 21h10' online trên kênh VTV3: (Xem lại Video TẠI ĐÂY)

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !