Will Smith tiết lộ lý do chọn Jay Park

Ca khúc của chàng cựu trưởng nhóm 2PM được sử dụng trong bộ phim mới nhất của cha con nhà Smith.
Will Smith tiết lộ lý do chọn Jay Park - ảnh 1

Cha con Smith quảng bá phim mới cùng Jay Park.

Hôm qua, 7/5, Will Smith và cậu con trai Jaden Smith đã có mặt ở quảng trường thời đại Seoul để quảng bá cho bộ phim mới mang tên After Earth. Đồng hành trong sự kiện này cùng cha con ngôi sao Hollywood là Jay Park.

Tại sự kiện này, Will Smith đã tiết lộ lý do sử dụng I like to party của chàng ca sĩ điển trai cho After Earth.

"Nhà sản xuất của After Earth là em vợ tôi và cậu ấy có vợ là người Hàn Quốc. Trong quá trình làm phim, cô ấy đã giới thiệu rất nhiều nghệ sĩ trẻ của Hàn Quốc có thể hợp với bộ phim. Và cuối cùng cái tên Jay Park đã xuất hiện và giờ cậu ấy là người thể hiện ca khúc ở cuối phim" - Will Smith phát biểu.

Trong khi đó, Jay Park bày tỏ tình cảm và sự bất ngờ khi được hợp tác cùng 2 cha con nhà Smith.

"Đây là lần đầu tiên trong đời tôi thực sự muốn được trở thành diễn viên điện ảnh. Thật sự đấy. Tôi đã xem những bộ phim của anh từ khi còn là một cậu nhóc" - chàng ca sĩ sinh năm 1987 bộc bạch với Will Smith.

Jay Park cũng dành những lời ca ngợi cho Jaden Smith.

"Tôi cũng đã xem một số sản phẩm của cậu như rap, ca hát. Cảm ơn các bạn đã tới đây và đem lại niềm vui cho chúng tôi" - Jay Park chia sẻ.

After Earth là bộ phim đánh dấu sự hợp tác thứ 2 của Will Smith và cậu con trai Jaden Smith, sau Pursuit of happyness được đánh giá rất cao năm 2006. Trong bộ phim này, họ tiếp tục vào vai cha con.

Lấy bối cảnh 1.000 năm sau khi loài người phải di cư khỏi trái đất để chạy trốn cơn đại hồng thủy, After Earth kể về cuộc chiến đấu mang tính sống còn của 2 cha con Cypher (Will Smith) - Kitai Raige (Jaden Smith) sau khi gặp tai nạn và rơi xuống ngôi nhà cũ của con người.

Clip cha con Smith và Jay Park giao lưu với khán giả:

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !