Vy Oanh khoe thân sexy trên sàn khiêu vũ

Chỉ có 9 tiếng để tập luyện cho bài nhảy gần 3 phút và vô số vết bầm tím ở chân và đùi nhưng nữ ca sĩ “Buông tay” lại khiến người xem phải ngạc nhiên về sự điêu luyện của cô trong vũ điệu samba cùng bạn nhảy Atanas.

Với hình ảnh nhẹ nhàng, quyến rũ thường thấy khó có thể hình dung một Vy Oanh táo bạo, sexy và đầy cuốn hút với bài nhảy samba trong đêm thi bán kết Bước nhảy hoàn vũ tối 18/5 với vai trò khách mời.

Vũ điệu Samba đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo trong từng động tác đồng thời phải thể hiện sự tươi mát, sôi động và quyến rũ trong từng bước chân. Với người lần đầu thử sức khiêu vũ như Vy Oanh quả là một thách thức không nhỏ, trong khi gần đây người đẹp xây dựng cho mình phong cách nhẹ nhàng và đằm thắm, nên thật khó để hình dung sự biến hóa ở cô. Vy Oanh chỉ có 3 buổi tập luyện vì Atanas còn bận dựng bài cho người khác nên phần lớn cô tự tập một mình. Ngày đầu nữ ca sĩ xinh đẹp “dính” phải không ít vết bầm khiến đôi chân cô nhích không nổi và tối lại về ngủ không được vì đau nhức.

Vy Oanh khoe thân sexy trên sàn khiêu vũ - ảnh 1
Bài nhảy của Vy Oanh có những động tác bắt mắt và thu hút người xem.

Thế nhưng điệu samba của Vy Oanh gần như chứng kiến sự lột xác của cô với một hình ảnh hoàn toàn mới. Nỗ lực của cô được ghi nhận trong từng bước chân nhanh và dứt khoát cộng với các động tác khéo léo khi di chuyển khiến người xem không thể rời mắt khỏi bài nhảy. Vy Oanh cũng gặp một tai nạn nho nhỏ nhưng rất may cô đã ứng biến kịp để hoàn thành tốt tiết mục. Số là trong lúc nhảy, kẹp tăm của cô bị vướng vào áo của vũ công Atanas làm người đẹp lo sợ bị chệch nhịp nhưng rất may nó đã không ảnh hưởng đến động tác của cô.

Chiếc váy màu xanh của NTK Lý Quí Khánh góp phần vào thành công của Vy Oanh bởi nó tôn vinh vóc dáng của cô đồng thời với độ hở vừa đủ giúp người đẹp khoe được vẻ sexy và thoải mái khi diễn.

Xem clip nhảy của Vy Oanh.

Một số hình ảnh của Vy Oanh trong đêm tối qua:

Vy Oanh khoe thân sexy trên sàn khiêu vũ - ảnh 2
Vy Oanh khoe thân sexy trên sàn khiêu vũ - ảnh 3
Vy Oanh nhảy trên nền ca khúc Màu xanh tình yêu do chính cô thu âm.
Vy Oanh khoe thân sexy trên sàn khiêu vũ - ảnh 4
Vy Oanh khoe thân sexy trên sàn khiêu vũ - ảnh 5
Vy Oanh khoe thân sexy trên sàn khiêu vũ - ảnh 6
Những động tác khá mạo hiểm của người đẹp trong bài nhảy.
Vy Oanh khoe thân sexy trên sàn khiêu vũ - ảnh 7
Vy Oanh khoe thân sexy trên sàn khiêu vũ - ảnh 8
Những cú xoạc chân khá ấn tượng.
Vy Oanh khoe thân sexy trên sàn khiêu vũ - ảnh 9

Kim Chi

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !