Vượt qua 'Goblin', tập cuối Hạ cánh nơi anh lập kỷ lục rating cao nhất lịch sử

Tập cuối khép lại tối vào Chủ nhật với rating cao nhất trên 24% đã đưa Crash Landing On You - Hạ cánh nơi anh trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài tvN.

Cặp đôi nhân vật chính bên nhau trong tập cuối Hạ cánh nơi anh

Bộ phim Hạ cánh nơi anh của đài tvN làm mưa làm gió nhiều quốc gia châu Á suốt 2 tháng qua đã khép lại sau 16 tập vào ngày hôm qua 16/2.

Theo Nielsen Korea, tập cuối của bộ phim đã đạt được rating 21.683% và cao nhất là 24.1%. Riêng khu vực Seoul, bộ phim đạt rating trung bình là 23,249%. Phá vỡ kỷ lục trước đó của phim Goblin (Yêu tinh) thiết lập vào năm 2017, khi đạt được rating cao nhất là 20.5%.

Bộ phim Gonlin từng gây sốt màn ảnh trong năm 2017

Thành tích này giúp cho Hạ cánh nơi anh trở thành bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử của đài tvN, vượt qua phim Reply 1988 ở vị trí thứ 2 với rating 18.803%, phim Yêu tinh ở vị trí thứ 3 với rating 18.680%.

Bộ phim dài 16 tập kể một câu chuyện về một phụ nữ giàu có, người thừa kế của doanh nghiệp thời trang tên tuổi ở Hàn Quốc (do Son Ye Jin thủ vai) đã hạ cánh và gặp một người lính Bắc Triều Tiên (do Hyun Bin thủ vai) sau khi cô gặp tai nạn trong lần nhảy dù.

Vượt qua nhiều sóng gió, thậm chí đánh đổi cả tính mạng, cuối cùng cặp đôi chính Hyun Bin và Son Ye Jin đã gặp lại nhau và tận hưởng hạnh phúc.

Dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn trong Hạ cánh nơi anh

Thực tế, bộ phim vẫn còn nhiều sạn, những tình tiết vô lý, hư cấu nhưng nhìn chung Hạ cánh nơi anh vẫn được khán giả yêu thích và tạo nên cơn sốt vì sở hữu dàn diễn viên chất lượng như Son Ye Jin, Hyun Bin, Kim Jung Hyun, Seo Ji Hye ... cùng nội dung cuốn hút.

Hoàng Dung
Từ khóa: tập cuối Hạ cánh nơi anh hạ cánh nơi anh goblin

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !