Vương Lực Hoành bị đồn qua đêm với gái điếm

Chàng tài tử xứ Đài liên tiếp dính tin đồn tình ái lăng nhăng trong 2 tuần gần đây.
Vương Lực Hoành bị đồn qua đêm với gái điếm - ảnh 1

Câu chuyện tình ái của Vương Lực Hoành trên báo Đài Loan.

Hôm qua, 20/11, tờ Liberty Times gây chú ý khi đưa tin một ngôi sao thần tượng của Đài Loan có quan hệ với một cô gái người Hàn Quốc làm nghề mại dâm. Cô gái này bị bắt gặp bước ra từ toàn nhà Taipei Eastern - nơi cư trú của không ít ngôi sao xứ Đài - và sau đó có đi với một người đàn ông khác vào nhà nghỉ. Trả lời phỏng vấn, cô gái này tuyên bố vừa "thân mật" với một người đàn ông "cao, đẹp trai và nổi tiếng".

Dù không trực tiếp nêu ra một cái tên nhưng bài báo có nhiều chi tiết khiến người hâm mộ liên tưởng tới Vương Lực Hoành.

Đây là lần thứ 3 trong vòng 3 tuần gần đây, chàng nghệ sĩ xứ Đài trở thành tâm điểm chú ý vì một câu chuyện liên quan tới tình ái. Ngày cuối tháng 10, Vương Lực Hoành bị nghi đưa sao khiêu dâm về nhà. Dù có ảnh nhưng đại diện nam ca sĩ - diễn viên họ Vương khẳng định đó chỉ là một trong những người bạn có mặt trong bữa tiệc Halloween ở nhà anh. 1 tuần sau đó, ngôi sao Đại binh tiểu tướng tiếp tục bị nghi có mối quan hệ đồng tính luyến ái với nghệ sĩ dương cầm Lý Vân Địch.

Trước sự ồn ào của công chúng, người đại diện của Vương Lực Hoành đã phủ nhận câu chuyện bằng lời phát biểu: "Bài báo đó không có liên quan gì tới Vương Lực Hoành nên chúng tôi không có nghĩa vụ phải bình luận".

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !