Vừa đi vừa khóc tập 29: Bị lộ giới tính thật, Dương chuyển qua yêu Lố?

Tập 28 khép lại với cảnh chàng Lố say xỉn bị móc mất ví tiền. Khán giả chờ đợi những diễn biến bất ngờ khi anh chàng tình dậy với bí mật khủng khiếp trong lòng...

Ở tập 28, trong một quyết tâm "vạch mặt pê-đê" của Lố với Đông Dương, Lố đã biết được thân phận thật sự của cô. Không dễ chấp nhận sự thật này, rằng bao lâu nay mình đã bắt nạt một cô gái, lại thêm bối rối chuyện không biết nên giữ giùm bí mật cho Đông Dương hay nên nói toạc ra để thêm cơ hội giành Thêu về mình, Lố đi nhậu một mình.

Nhậu say nhè, Lố ngã ra ngủ trên một sạp hàng trong chợ. Tuy nhớ lấy dây buộc chiếc xe máy vào người để phòng mất cắp, nhưng trong một phút hứng chí mát xa với giá 20 ngàn, Lố đã bị móc mất chiếc ví trong người.

Vừa đi vừa khóc tập 29: Bị lộ giới tính thật, Dương chuyển qua yêu Lố? - ảnh 1

Đông Dương "khen ngợi" Lố với chị Hai. Ảnh: T.H

Về phần Đông Dương, sau buổi đi chơi với Hải Minh về, tâm trạng cô càng bất an khi không thể liên lạc với Lố. Nếu Lố nói ra sự thật, bà cô sẽ ra sao? Hải Minh sẽ thất vọng thế nào? Những câu hỏi ấy khiến cho tập 29 được chờ đợi nhiều hơn.

Trong những hình ảnh được đoàn làm phim chia sẻ trên các trang mạng, trong trailer full HD 13s được giới thiệu trên youtube, bạn đọc sẽ đoán được một số diễn biến của tập phim này: Chị Hai tìm thấy Lố đang ngủ trong chợ, sẽ có một cuộc đối thoại bất ngờ ở cảnh quay này. Đông Dương sau đó cũng đã gặp được Lố, và chàng Lố lúc này, có vẻ đã hết Lố, có vẻ lại trở nên dễ thương khiến Đông Dương không đừng được những lời khen: "nhìn kỹ mới thấy ông dễ thương, mặt mũi đẹp trai, tướng tá cũng ổn"... đến mức chị Hai phải hỏi lại "Đừng có nói với chị là chuyển sang thích thằng Lố nha, tính gây sốc cho chị hả cưng"?

Liệu có thực là Đông Dương đã chuyển sang cảm mến Lố? Chàng Lố có còn mến Thêu hay cũng chuyển sang mến Dương khi biết cô là gái? Bí mật của Dương sẽ được giữ kín với Hải Minh?... Tất cả sẽ được hé mở trong tập 29 phát sóng tối nay 10/6 trên sóng VTV3.

Trailer tập 29 Vừa đi vừa khóc:

T.H

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !