Vừa đi vừa khóc tập 28: Xé toạc áo Ngọc, Lố bối rối biết Dương là gái

Cao trào nhất của tập 28 đến ngay những cảnh đầu phim, khi Lố nghi ngờ thân phận Ngọc, lén đi theo, ép vào bãi vắng với ý định vạch trần sự thật Ngọc là do Đông Dương giả gái....

Nhưng kết quả khám phá được khiến cho Lố quá đỗi bất ngờ và vô cùng bối rối, còn Đông Dương thì phải khóc một trận như mưa như gió.

Vừa đi vừa khóc tập 28: Xé toạc áo Ngọc, Lố bối rối biết Dương là gái - ảnh 1

Lố xé toạc áo Ngọc - Đông Dương. Ảnh minh họa: Internet

Tập 28 bắt đầu bằng cuộc chia tay giữa Dương và Hải Minh để chuẩn bị cho cuộc hẹn của Minh với Ngọc. Đông Dương trở lại với giới tính thật của mình. Trên đường đến chỗ hẹn để đi xem phim với Minh, Ngọc bị Lố bắt gặp. Nghi ngờ Ngọc là do Đông Dương giả gái với âm mưu gì đó, Lố bắt Ngọc phải chứng minh thân phận mình bằng cách điện thoại cho Dương đến, "ba mặt một lời". Diễn trò hề để đánh lạc hướng Lố, định "chạy thoát thân" nhưng bất thành, Ngọc bị Lố lôi tuột bộ tóc giả trên đầu xuống. Ngọc và Đông Dương là Một - bí mật đã bắt đầu hé lộ.

Tuy nhiên, đó chưa phải là đỉnh điểm mâu thuẫn của bộ phim, mà cao trào thực sự là khi Lố "bực mình" xé toang áo Ngọc để "lột trần mày ra, xem Thêu có còn muốn cưới thằng pê-đê nữa không". Khi biết giới tính thực sự của Dương, Lố đã vô cùng hoảng hốt, bối rối, còn Dương thì chỉ biết ngồi khóc ngon lành.

Sự việc bất ngờ khiến Lố rối bời trí óc suốt cả một ngày, đến mức cuối cùng chàng ta quyết định nhậu một chầu cho sỉn, khỏi phải nghĩ, để rồi trở thành nạn nhân tội nghiệp của một vụ trộm khi tập 28 khép lại.

Vừa đi vừa khóc tập 28: Xé toạc áo Ngọc, Lố bối rối biết Dương là gái - ảnh 2

Về phía Đông Dương, nỗi lo sợ thân phận thực sự bại lộ với tất cả càng trở nên hiện hữu sau khi sự việc bị Lố phát hiện. Dương nghĩ rằng đây có thể là cơ hội cuối cùng để hẹn hò với Minh nên vẫn thay đồ, đến buổi xem phim như đã hẹn. Sau suất chiếu, họ còn cùng nhau đi chụp hình vô cùng lãng mạn. Hải Minh rất vui vẻ, mãn nguyện bên cô bạn gái giống người bạn thân như đúc, chỉ "khác mỗi giới tính". Còn Ngọc thì khá căng thẳng với sự cố trên đường đi nên đã phải lấp liếm với Minh rằng do buổi sáng con chó cưng của cô gặp chuyện.

Xuất hiện khá nhanh qua cuộc điện thoại ngắn với Đông Dương để kiểm tra xem Lố đã tiết lộ câu chuyện của mình với Thêu chưa, Thêu vẫn đầy yêu mến Đông Dương và luôn nuôi hy vọng tình cảm chân thành của mình sẽ dần lay động trái tim Dương mà không hề biết Dương cũng chỉ là một cô gái như mình.

Liệu niềm vui của Thêu sẽ kéo dài được bao lâu? Khi tỉnh dậy Lố có nói hết sự thật với Thêu, với Hải Minh? Hải Minh sẽ thêm yêu hay sẽ giận dỗi mà rời xa Dương - Ngọc? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ xuất hiện trong tập 29 Vừa đi vừa khóc vào lúc 21h15 ngày 10/6 trên sóng VTV3. 

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !