Vừa đi vừa khóc tập 28: Khi chàng Lố... hết lố

Tập 28 được dự báo là sẽ có rất nhiều bất ngờ và nước mắt...

Trong tập 27 "Vừa đi vừa khóc" đã phát sóng tối 3/6, những bí mật giữa Đông Dương và Hải Minh dần được hé mở, đẩy mối quan hệ tình cảm này lên những cao trào mới.

Vừa đi vừa khóc tập 28: Khi chàng Lố... hết lố - ảnh 1

Được Hải Minh (Lương Mạnh Hải) bất ngờ gối lên chân để nghỉ ngơi khi cả hai đang trò chuyện, Đông Dương (Minh Hằng) đã không giấu được những cảm xúc trào dâng thật sự của một cô gái. Như mọi cô gái lãng mạn khác của tuổi đang yêu, những cảm xúc ngọt ngào ấy cũng đi vào giấc mơ của Đông Dương, mang đến cho khán giả một cảm giác mãn nhãn vì những cảnh quay đẹp tới từng... cen-ti-mét: đó là giấc mơ cô được trở về giới tính thực của mình, sánh vai bên chàng trai Hải Minh trong một đám cưới rạng ngời hạnh phúc, với cô dâu xinh xắn, chú rể hào hoa trong những bộ trang phục trắng tinh khôi.

Bên cạnh chi tiết "đẹp như phim Hàn" này, tập 27 cũng có nhiều chi tiết thú vị khác như đoạn anh chàng Hều (Hiếu Hiền) tư vấn cho Lố (La Quốc Hùng) cách "hạ gục" Thêu (Nhã Phương) với chiêu thức "nhất cự ly, nhì tốc độ"; những tình tiết rối rắm quanh đám cưới của Đông Dương với đủ loại mưu mô khiến "anh chàng" Đông Dương toan tính bỏ trốn mà không thành (vì mơ thấy bà nội lên cơn đau tim chết).

Ở những thời gian cuối của tập 27, Hải Minh vẫn làm gia sư cho Đông Dương. Họ vẫn trò chuyện với nhau như hai người bạn thân thiết. Hải Minh vẫn bày tỏ rằng mình thích Ngọc mà không biết Ngọc chính là "phiên bản nữ" - con người thật của cô. Dương quyết định vẫn tiếp tục đóng hai vai để hẹn hò với Hải Minh, chờ khi tình cảm của anh thực sự chín muồi mới tiết lộ sự thật về mình.

Vừa đi vừa khóc tập 28: Khi chàng Lố... hết lố - ảnh 2
Câu chuyện tình của họ rồi sẽ đi đến đâu? Những bí mật sẽ được tiết lộ trong tập 28 sẽ phát sóng vào thứ 2, 9/6 tới đây? Tập 28 được dự báo sẽ có nhiều bất ngờ, cả nhiều chuyện buồn dồn dập đến.

Trên các trang FB của các thành viên đoàn phim Vừa đi vừa khóc, những nội dung của tập 28 đang được hé mở. Thân phận của Đông Dương sẽ không còn là bí mật? Anh chàng Lố có bước biến chuyển tình cảm mới: thương Đông Dương hơn. Cuộc đời Lố sẽ sang trang mới và sẽ hết Lố? Khán giả sẽ rơi nước mắt thật nhiều với những tập phim cuối này?

Mời bạn đọc đón xem tập 28, Vừa đi vừa khóc vào lúc 21h20 thứ 2, 9/6 trên sóng vtv3 để biết cụ thể hơn những diễn biến của bộ phim.
T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !