Vũ Hạnh Nguyên mượn siêu xe để làm 'Yêu nữ'

Năm nay, Vũ Hạnh Nguyên quyết định tự thưởng cho mình một món quà sinh nhật ý nghĩa là MV mang tên Yêu nữ - sản phẩm kết hợp hai ca khúc chính nằm trong album sắp phát hành của cô nàng. Để chuẩn bị cho video clip đặc biệt này, cô nàng đã dành không ít công sức lên kế hoạch và xây dựng ý tưởng.

Vũ Hạnh Nguyên mượn siêu xe để làm 'Yêu nữ'

Cô ca sỹ khởi nghiệp bằng nghề người mẫu thậm chí còn quyết định mượn những chiếc siêu xe của bạn bè để quay MV này. Vũ Hạnh Nguyên chia sẻ rằng đã không làm thì thôi, còn quyết ý làm thì phải mạnh dạn đầu tư để có một sản phẩm "ra ngô, ra khoai".

MV Yêu nữ của Vũ Hạnh Nguyên cũng đánh dấu sự kết hợp chặt chẽ cùng rapper đang làm mưa làm gió bảng xếp hạng Zing Top Song là Mr. T.

Vũ Hạnh Nguyên mượn siêu xe để làm 'Yêu nữ'

Vũ Hạnh Nguyên xuất hiện với dáng vẻ u sầu trên phố đêm bên cạnh chiếc Lamborghini màu vàng...

...

Vũ Hạnh Nguyên mượn siêu xe để làm 'Yêu nữ'

Rồi nhanh chóng biến thành một cô gái bốc lửa trên sàn nhảy.

Vũ Hạnh Nguyên mượn siêu xe để làm 'Yêu nữ'

Vũ Hạnh Nguyên còn đưa cả cún cưng vào MV.

.

Vũ Hạnh Nguyên mượn siêu xe để làm 'Yêu nữ'

Ngoài chiếc Lamborghini màu vàng mang biển 51A...

Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !