Vũ Duy Khánh khoe ảnh âu yếm Trương Tùng Lan

Giọng ca Sao Mai điểm hẹn đã có những khoảnh khắc tình tứ cùng top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 trong MV "Đối mặt".

Vũ Duy Khánh từng có một thời khá đình đám với những bản hit như Buồn, Một khi đã yêu, Anh nhớ, Quay về bên anh… Tuy nhiên, anh chàng gần như không tìm ra được hướng đi cho riêng mình trong rừng ca sĩ nên dễ dàng bị che khuất. Năm 2012, nam ca sĩ Hà Nội quyết định tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn để học hỏi thêm. Dù phải dừng cuộc chơi ngay sau vòng một chung kết toàn quốc nhưng Vũ Duy Khánh khẳng định mình đã học được nhiều điều thú vị và single Đối mặt chính là một trong những sản phẩm mà anh chàng đã đúc kết được sau cuộc thi.

Trong Đối mặt, Vũ Duy Khánh dường như lột xác trở thành anh chàng mạnh mẽ, cá tính hơn. Không chỉ kết hợp cùng rapper L’K, nam ca sĩ sinh năm 1989 còn có phần diễn chung khá ngọt ngào với top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Trương Tùng Lan. Đều là những kẻ "tay ngang" trong lĩnh vực diễn xuất nhưng cả Vũ Duy Khánh lẫn Trương Tùng Lan đều không ngần ngại khi đạo diễn đề nghị diễn cảnh ôm hôn thân mật.

Nam ca sĩ tiết lộ thêm rằng chiếc xe jeep đạo cụ là "hàng hiếm" bởi đây là chiếc duy nhất có màu vàng đồng được nhập từ nước ngoài về Việt Nam. Không quá khác biệt với Buồn hay Quay về bên anh, nội dung của Đối mặt vẫn nói về sự chia ly, đau khổ trong tình yêu của một chàng trai. Tuy nhiên, ê-kíp của Vũ Duy Khánh đã mất tới 5 ngày ở hiện trường và trước đó là một tháng ròng rã bàn bạc kế hoạch chi tiết. Đây là sản phẩm được Vũ Duy Khánh đầu tư nhiều tiền của nhất từ trước đến nay.

Vũ Duy Khánh khoe ảnh âu yếm Trương Tùng Lan - ảnh 1
Vũ Duy Khánh khoe ảnh âu yếm Trương Tùng Lan - ảnh 2
Vũ Duy Khánh khoe ảnh âu yếm Trương Tùng Lan - ảnh 3

Những hình ảnh thân thiết và tình tứ của Vũ Duy Khánh - Trương Tùng Lan.


MV Đối mặt của Vũ Duy Khánh trên Zing MP3.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !