Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng

Xuất hiện tại buổi ra mắt sản phẩm đầu tay, vợ của vũ công điển trai này luôn đứng sau lưng để ủng hộ và hỗ trợ cho ông xã.

Không lâu sau khi đăng quang Thử thách cùng bước nhảy, Lâm Vinh Hải đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình là MV Cha mẹ không cho, trong đó anh kết hợp cùng top 4 Hồng Nhung. Hôm qua (9/5), chàng vũ công điển trai này cũng đã có buổi gặp gỡ để chính thức giới thiệu MV này.

Dựa trên những ca từ của ca khúc Cha mẹ không cho (nhạc sĩ Cao Long) nói về vấn đề nạo phá thai, hai vũ công thể hiện vai trò dẫn dắt cảm xúc qua hình ảnh của hai sinh linh bé nhỏ chưa được chào đời. Phần biên đạo của John Huy Trần bám sát phần lời ca khúc nhằm mang lại sự gần gũi dễ tiếp nhận cho người xem.

Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 1

MV Cha mẹ không cho.

Lâm Vinh Hải chia sẻ sau khi nghe ca khúc này, chính anh là người muốn thực hiện phần hình ảnh cho ca khúc để truyền tải thông điệp "cần lắm một cách sống có trách nhiệm trước những quyết định cho những mầm sống bé nhỏ" đến công chúng được rộng rãi hơn.

Hồng Nhung ngay trong khoảng thời gian thực hiện MV cũng rất tất bật với việc chuẩn bị thủ tục đi du học Canada, nhưng cô gái này đã hết lòng để thực hiện nhiều lần các cảnh quay để có được sản phẩm tốt nhất. Lâm Vinh Hải nói đùa, Hồng Nhung chính là bạn nhảy ăn ý nhất của mình, nên có lẽ phải đợi 4 năm nữa đợi Nhung học xong, quay về để cùng trình diễn live bài nhảy này.

Để có được những cảnh quay đẹp, Lâm Vinh Hải và Hồng Nhung cũng đã phải hịu nhiều vất vả. Nhất là trong những độc tác nhảy và bưng bê, sàn si măng cứng là một thử thách rất lớn. Dù vậy cả hai đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rất tốt.

Cha mẹ không cho do Thanh Ngọc và Cường DC thể hiện. Cường DC là một người bạn thân của Vinh Hải, anh cũng đảm nhận việc đạo diễn cho MV Cha mẹ không cho.

Trong buổi ra mắt này, vợ của Lâm Vinh Hải tất bật chuẩn bị gần như mọi thứ. Tuy nhiên, trước ống kính phóng viên, chị lại rất ngại ngùng và nhất quyết không chụp ảnh cùng chồng. Được biết, trong suốt quá trình Thử thách cùng bước nhảy diễn ra, cô cũng là người đứng phía sau chu toàn tất cả công việc để Lâm Vinh Hải tập trung toàn ý cho cuộc thi.

Cùng xem những hình ảnh trong buổi ra mắt MV Cha mẹ không cho:

Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 2

Trở thành quán quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên đã giúp Lâm Vinh Hải đánh dấu bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 3

Cường DC - đạo diễn của MV cũng là giọng ca nam trong
ca khúc Cha mẹ không cho.

Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 4

Giọng ca truyền cảm của Thanh Ngọc cũng giúp bài hát thêm phần cảm xúc.

Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 5
Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 6
Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 7

Quang Đăng - top 3 Thử thách cùng bước nhảy đến chung vui
cùng người bạn của mình.

Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 8
Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 9

Biên đạo múa John Huy Trần.

Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 10

Cô gái được yêu mến trong cuộc thi Huỳnh Mến và thành viên nhóm 365, S.T.

Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 11
Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 12
Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 13
Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 14
Vợ Lâm Vinh Hải âm thầm sát cánh cùng chồng - ảnh 15

Vợ của Lâm Vinh Hải giúp anh rất nhiều ở khâu hậu trường.

Phương Giang

Photo: Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !