Vợ chồng Thổ địa cũng nhảy 'Gangnam Style'

Trên phim trường bộ phim "Ông Thổ địa và bà Thổ địa", các diễn viên đã hứng chí nhảy "Gangnam Style" rất vui nhộn.
Vợ chồng Thổ địa cũng nhảy 'Gangnam Style' - ảnh 1
Vợ chồng Thổ địa cũng nhảy 'Gangnam Style' - ảnh 2
Vợ chồng Thổ địa cũng nhảy 'Gangnam Style' - ảnh 3

Tiết mục nhảy Gangnam Style của các diễn viên tham gia bộ phim Ông Thổ địa và bà Thổ địa.

Ông Thổ địa là vai diễn mới nhất của nam diễn viên Hong Kong Đàm Diệu Văn trong bộ phim cổ trang thần thoại hài Ông Thổ địa và bà Thổ địa. Do công việc căng thẳng, ngày làm việc hơn 15 tiếng đồng hồ nên ngôi sao của bộ phim Tiểu Bảo và Khang Hy bèn nghĩ ra màn thư giãn thú vị: nhảy Gangnam Style.

Vợ chồng Thổ địa cũng nhảy 'Gangnam Style' - ảnh 4

"Ông Thổ địa" Đàm Diệu Văn tranh thủ dạy "bà Thổ địa" Mục Đình Đình nhảy Gangnam Style.

Tranh thủ những lúc nghỉ ngơi giữa các cảnh quay, Đàm Diệu Văn gom tất cả diễn viễn lại, trong đó có cả nữ diễn viên chính Mục Đình Đình cùng tập nhảy. Lúc đầu mọi người mắc cỡ khi thấy những động tác "hơi kỳ kỳ" nhưng càng nhảy họ càng thích và nhảy rất sung. Thế là chỉ trong một ngày, tiết mục nhảy "Ông bà Thổ địa nhảy Gangnam Stle" ra đời.

Không chỉ nhảy thư giãn, Đàm Diệu Văn còn hứng chí đề nghị đạo diễn cho thêm một cảnh ông Thổ địa nhảy theo phong cách Gangnam Style trước ngôi miếu cổ. Tuy là cảnh quay phát sinh nhưng vốn xuất thân là ca sĩ nên Đàm Diệu Văn kết hợp rất ăn ý với bạn diễn Bồ Ba Giáp - từng đoạt giải Khiêu vũ thể thao, tạo ra một cảnh diễn hết sức độc đáo, khiến cả đoàn phim cười lăn cười bò.

Vợ chồng Thổ địa cũng nhảy 'Gangnam Style' - ảnh 5
Vợ chồng Thổ địa cũng nhảy 'Gangnam Style' - ảnh 6

Cảnh nhảy theo phong cách Gangnam Style của Đàm Diệu Văn và Bồ Ba Giáp trong phim.

Khác với những ông Thổ địa ở nhiều phim trước đây, ông Thổ địa do Đàm Diệu Văn thể hiện trong phim Ông Thổ địa và bà Thổ địa sẽ không còn "mập lùn, thấp bé" như khán giả thường thấy, thay vào đó là một thư sinh phong lưu, hấp dẫn với lắm chiêu trò nhưng rất sợ vợ. Tham gia tác phẩm này còn có Liêu Bích Nhi, Mễ Tuyết, Trần Tử Hàm, Huỳnh Thiếu Kỳ…

Vợ chồng Thổ địa cũng nhảy 'Gangnam Style' - ảnh 7
Vợ chồng Thổ địa cũng nhảy 'Gangnam Style' - ảnh 8
Vợ chồng Thổ địa cũng nhảy 'Gangnam Style' - ảnh 9
Vợ chồng Thổ địa cũng nhảy 'Gangnam Style' - ảnh 10
Vợ chồng Thổ địa cũng nhảy 'Gangnam Style' - ảnh 11

Đàm Diệu Văn sẽ mang đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn khác về ông Thổ địa.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !