Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain hạnh phúc bên cạnh nhau đi dự sự kiện

Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain cùng nhau góp mặt trong hôn lễ của tài tử Kim Hyung Soo, em trai Kim Tae Hee.

Kim Hyung Soo và Lee Bo Mi rạng ngời trong ngày cưới.

Kim Hyung Soo, nghệ danh Lee Wan kết hôn cùng Lee Bo Mi, một golf thủ nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Hôn lễ của họ diễn ra khá kín đáo, tương tự đám cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain tại một nhà thờ ở Seoul, Hàn Quốc.

Vợ chồng Kim Tae Hee xuất hiện bên cạnh nhau trong đám cưới em trai.

Chị gái chú rể, Kim Tae Hee mặc trang phục hanbok truyền thống sánh vai bên ông xã. Hai người con của cô không thấy xuất hiện trong lễ cưới.

Kim Tae Hee xinh đẹp rạng ngời dù mới sinh cách đây vài tháng.

Lee Wan phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên, tuy nhiên tên tuổi chưa gây nhiều chú ý. 

Sau thời gian dài tập trung cho việc chăm sóc gia đình và sinh em bé, sắp tới, Kim Tae Hee sẽ tái ngộ khán giả trong dự án mới mang tên Hello Mom của đài TvN. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 1/2020. 

Trong lần họp báo mới nhất về bộ phim, người đẹp chia sẻ: "Đã lâu tôi mới được gặp lại mọi người qua một bộ phim, tôi rất háo hức nhưng cũng căng thẳng. Khi tôi đang mong muốn quay trở lại làm việc thì kịch bản Hello Mom đến với mình. Đây là tác phẩm đầu tiên của tôi sau khi sinh con nên nó rất có ý nghĩa với tôi".

Hoàng Dung
Từ khóa: Kim Tae Hee Kim Tae Hee Bi Rain Bi Rain

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !