Vợ Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật con trai cả

Cậu con trai lớn của cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu chính thức tròn 10 tuổi hôm 9/4.
Vợ Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật con trai cả - ảnh 1

Trizzie Phương Trinh cùng ba cậu con trai. Beckham Bằng Phương luôn lịch lãm và đĩnh đạc trong các bộ trang phục được cha mẹ chuẩn bị cẩn thận.

Beckham Bằng Phương chào đời năm 2003, khi hai người mới kết hôn và còn sinh sống ở TP.HCM. Cậu nhóc xuất hiện đúng vào thời điểm Bằng Kiều đang bận rộn hoàn thiện album Rồi mai thức giấc.

Càng lớn, cậu cả của gia đình Bằng Kiều càng tỏ ra đam mê, gắn bó cùng nghệ thuật. Cậu nhóc thích nhảy nhót và luyện tập võ thuật. Trên sân khấu đêm liveshow của cha ở TP.HCM, khi Bằng Kiều giới thiệu cả gia đình cùng khán giả, Beckham còn thủ thế như đang chuẩn bị đánh võ khiến cả khán phòng thích thú.

Vợ Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật con trai cả - ảnh 2

Phương Trinh tự hào vì con trai chưa đầy 10 tuổi đã kiếm được tiền làm nghệ thuật.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh cũng không giấu nổi niềm tự hào khi chia sẻ: "Beckam được Hội kim hoàn mời biểu diễn nhảy Michael Jackson với cát-xê là 200 USD. So proud of my baby (thật tự hào về con trai), chưa đầy 10 tuổi đã kiếm được tiền làm nghệ thuật, doing what he loves (hãy làm những gì mình thích nhé)...".

Chúc mừng tuổi mới của con trai cả - bé Bằng Phương, Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người xúc động. Bà xã của Bằng Kiều viết: "Con là đứa con đầu lòng, là chàng hoàng tử giống như thế giới của mẹ".

Phương Trinh còn cho biết thêm, mới 2 tuổi, Beckham thành thục "nhái" theo từng bước nhảy của nhóm Wiggles. 4 năm sau - vừa tròn 6 tuổi, cậu nhóc đã thành thạo các điệu nhảy của Michael Jackson. Nữ ca sĩ hải ngoại nhấn mạnh: "Mẹ không thể tự hào hơn khi có cậu con trai đặc biệt và tài năng như con".

Vợ Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật con trai cả - ảnh 3

Những chia sẻ của Phương Trinh về cậu con trai lớn khiến nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ thích thú.

Cảnh Hoàng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !