Vietnam Idol chuẩn bị lên sóng

Ngày giờ phát sóng tập đầu tiên của chương trình cũng đã được ấn định, 20h thứ sáu hàng ngày 17/8 trên VTV3.

Vietnam Idol chuẩn bị lên sóng

Với rất nhiều mong đợi của khán giả truyền hình kể từ khi khởi động vào cuối tháng 5/2012, “cơn bão” Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 sẽ chính thức “đổ bộ” trên sóng truyền hình với tập đầu tiên được phát sóng vào lúc 20h, thứ 6 ngày 17/8 trên VTV3.

Vòng thử giọng – đặc sản của Vietnam Idol luôn là tâm điểm của khán giả truyền hình ở mỗi mùa Idol. Sự hồn nhiên, vô tư của các thí sinh, những tình huống dở khóc dở cười, những giọt nước mắt hạnh phúc khi sở hữu tấm vé vàng, những luyến tiếc khi phải ra về tay không… đã kết nối khán giả truyền hình bằng sự gần gũi và tự nhiên nhất, mang lại cảm giác sảng khoái và thoải mái nhất cho khán giả trong ngày cuối tuần, thậm chí họ có thể bắt gặp đâu đó hình ảnh của chính mình khi xem chương trình truyền hình thực tế này.

Vietnam Idol chuẩn bị lên sóng

Dàn giám khảo của Vietnam Idol.

Một lý do nữa để khán giả truyền hình mong đợi ở Vietnam Idol 2012 chính là hình ảnh mới của bộ ba quyền lực của mùa giải thứ 4: nhạc sĩ Quốc Trung, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Mỹ Tâm. Sự tương tác giữa 3 vị giám khảo, những đánh giá mang tính chuyên môn của nhạc sĩ Quốc Trung, những nhận xét hóm hỉnh và thông minh cũng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng sự hài hước, dễ thương và thân thiện của giám khảo Mỹ Tâm đang được khán giả chờ đón hơn bao giờ hết.

Với sức ảnh hưởng của Vietnam Idol qua 3 mùa tổ chức, năm nay Vietnam Idol 2012 quyết định phát sóng trên kênh VTV3 để khán giả cả nước có cơ hội được đón xem chương trình truyền hình thực tế thú vị và hấp dẫn này. Chương trình sẽ được phát sóng vào tối thứ 6 hằng tuần vào lúc 20h, bắt đầu từ ngày 17/8 và sẽ kéo dài đến tháng 2 năm 2013.

PHƯƠNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !