Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại

Infonet -Với chủ đề Tôi là ai?, đêm thi đầu tiên của vòng Gala Vietnam Idol 2012 đã khép lại với nhiều dư âm và bất ngờ. Tuy nhiên, khi quyền lực của giám khảo đã được chuyển giao cho khán giả, chắc chắn kết quả luôn là điều khó đoán.
Còn nhớ trong đêm công bố kết quả vòng Gala đầu tiên vào mùa trước, khán giả truyền hình đã vô cùng bất ngờ khi MC tuyên bố người có số bình chọn thấp nhất là thí sinh cá tính Nguyễn Thị Phương Anh. Dù cô gái với biệt danh "Siu con" đã có màn trình diễn khá tốt trong đêm thi đầu tiên với ca khúc rock Chơi vơi tôi ru tôi, nhưng số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất và chưa thuyết phục giám khảo ở vòng hát sing-off, cô phải rời cuộc thi trong sự nuối tiếc của khán giả truyền hình với rất nhiều tranh luận.
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 1

Phương Anh dừng cuộc chơi sớm khiến nhiều khán giả thất vọng.

Năm nay, gương mặt phải chia tay 9 thí sinh còn lại khi vòng Gala mới bắt đầu vẫn còn là một ẩn số lớn. Ai dừng lại cũng là một nỗi buồn với khán giả và các thí sinh tham gia cuộc thi. Tất nhiên, những tranh cãi và dư luận trái chiều sẽ xảy ra nếu một giọng hát đầy triển vọng phải dừng cuộc chơi vì nhận ít tin nhắn bầu chọn.

Các thí sinh không thể tránh khỏi những hồi hộp, lo lắng trước đêm công bố sắp tới. Tuy nhiên, trong gần một tuần qua, sự hăng say tập luyện cùng với tình cảm thân thiết dành cho nhau của top 10 đã giúp họ quên tất cả. Niềm vui lớn và thành công của họ là đã vượt qua hàng ngàn thí sinh khác để có mặt trong vòng Gala.

Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 2

Top 10 Vietnam Idol 2012 đang hồi hộp chờ đợi kết quả.

Ya Suy -  thí sinh có màn trình diễn được yêu thích nhất trong vòng Gala đầu tiên chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ khi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả sau đêm thi vừa qua. Đó chính là động lực để tôi luôn cố gắng và nỗ lực trong những vòng tới. Tôi cảm ơn sự yêu mến của mọi người".

Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 3

Ya Suy nhận được phản hồi tích cực sau phần trình diễn tuần trước.

Anh chàng cá tính Phạm Hồng Phước khá tự tin nói: "Tôi cảm thấy khá hài lòng về phần thi vừa rồi. Tôi đã thể hiện cái tôi riêng biệt, một sự sáng tạo và nét duyên riêng trong cách hát cũng như trình diễn. Nếu tôi được đi tiếp, tôi sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục độc đáo hơn rất nhiều so với Buổi sáng Ciao café. Đó sẽ là một bản mash up vô cùng cá tính cho vòng thi tới".

Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 4

Hương Giang đang có tâm trạng khá thoải mái.

Cô gái nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và truyền thông Nguyễn Hương Giang chia sẻ: "Tôi chưa hài lòng lắm với phần trình diễn vừa rồi vì tôi chưa hát được hết những gì đã tập luyện. Thế nhưng, tôi thấy mình đã tự tin hơn trong cách hát và biểu diễn trên sân khấu".

Về tinh thần của đêm thi, tôi nghĩ mình đã cho mọi người biết về tính cách riêng là một cô gái có vẻ ngoài nữ tính, nhưng bên trong vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán và thẳng thắn. Tôi được vào top 10 là niềm vui và hạnh phúc. Tôi hài lòng với điều đó, dù kết quả sắp tới thế nào, tôi cũng vui vẻ và thoải mái".

Trong đêm công bố kết quả sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h tối thứ sáu ngày 12/10 trên VTV3, khán giả sẽ gặp lại các thí sinh xuất sắc của Vietnam Idol những mùa trước như ca sĩ Quốc Thiên (quán quân 2008), Văn Mai Hương (á quân 2010). Họ sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt của chương trình và mang đến những ca khúc hit nhất để tặng đến khán giả.

Hình ảnh vui nhộn của top 10 trong buổi thu âm:

Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 5
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 6
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 7
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 8
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 9
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 10
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 11
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 12
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 13
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 14
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 15
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 16
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 17
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 18
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 19
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 20
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 21
Vietnam Idol 2012 lo sợ 'lịch sử' lặp lại - ảnh 22
Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !