Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt

"Người đẹp Tây Đô" có dịp khoe nhan sắc mặn mà, thách thức thời gian khi xuất hiện bên các chân dài trẻ đẹp của showbiz trong buổi ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm.

Không thường xuyên tham dự các sự kiện nhưng mỗi lần xuất hiện, Việt Trinh luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc rạng ngời. Tuy nữ diễn viên đã bước sang tuổi 40, nhưng cô vẫn giữ được thân hình thon gọn, làn da săn mịn và đặc biệt nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

Sau serie phim Trở về ra mắt dành được nhiều tình cảm của công chúng, thời gian này, nữ đạo diễn đang tất bật cùng nhà biên kịch Châu Thổ chuẩn bị cho bộ phim truyền hình tâm lý xã hội Vợ của chồng tôi.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn nhan sắc tươi trẻ, Việt Trinh nói: "Tuổi thanh xuân là thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người nên người phụ nữ nào cũng muốn lưu giữ. Vì tôi làm việc trên phim trường nhiều, chịu nhiều tác động ánh nắng rất dễ làm tổn thương da nên tôi luôn chú tâm giữ gìn da mặt bằng các kem dưỡng chống nắng, dưỡng ẩm. Bên cạnh đó, tôi đặc biệt thích dùng serum chống lão hóa cho làn da".

Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 1
Nhan sắc mặn mà của Việt Trinh.
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 2
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 3
"Người đẹp Tây Đô" đọ dáng bên các mỹ nhân Việt.
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 4
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 5
Trang Nhung khoe làn da trắng mịn nổi bật trong chiếc đầm dài thướt tha.
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 6
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 7
Chung Thục Quyên khoe vẻ đẹp hiện đại và sexy trong chiếc đầm ngắn tua rua.
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 8
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 9
Ngọc Oanh tình tứ bên Nathan Lee.
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 10
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 11
Trong bộ đầm sọc đỏ, làn da nâu rắn rỏi, khỏe mạnh của Phương Mai càng nổi bật.
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 12
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 13
Hoa hậu Ngọc Diễm khoe bờ vai trắng nõn nà trong chiếc đầm trắng.
Việt Trinh đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Việt - ảnh 14
Các người đẹp cùng khoe sắc.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !