Việt Hương đi mừng đám cưới Mai Hồng Ngọc nhưng "bay nhầm" chuyến đám khác?

Những chia sẻ đầy hài hước của nghệ sĩ Việt Hương khiến chuyến bay đặc biệt của cả showbiz Việt đến Phú Quốc mừng đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thêm phần thú vị và vui vẻ hơn.

Sáng ngày 9/11, nhiều sao Việt là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã di chuyển đến Phú Quốc - Kiên Giang để chuẩn bị tham dự đám cưới của cặp đôi.

Có thể nói gần như cả showbiz Việt đều đang nô nức và phấn khởi cho ngày đặc biệt này. Ai cũng trong tâm trạng vui vẻ, mong chờ được đắm chìm trong giây phút hạnh phúc cùng cô dâu chú rể.

Ngày 8/11, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tổ chức lễ ăn hỏi tại TP.Hồ Chí Minh.

Theo một vài nguồn tin, có 2 chiếc máy bay chuyên dụng dành để đưa đón khoảng hơn 400 khách mời đến Phú Quốc. Trên những chuyến bay này có sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng như: nghệ sĩ Việt Hương, Phạm Quỳnh Anh, Nhã Phương, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Minh Hằng, Song Luân, Trúc Nhân,...

Đặc biệt trong một khoảnh khắc trên máy bay được chia sẻ, nghệ sĩ Việt Hương khiến nhiều người bật cười thích thú khi hài hước đùa rằng "Tôi đi đám cưới Mai Hồng Ngọc chứ không liên quan gì đến Đông Nhi".

Đây cũng là chủ đề được cư dân mạng "chế" ảnh rất nhiều thời gian vừa qua, khi Ông Cao Thắng cưới Mai Hồng Ngọc chứ không phải Đông Nhi. Nhưng thực ra tên thật của Đông Nhi là Mai Hồng Ngọc.

Nghệ sĩ Việt Hương pha trò cực vui trên máy bay đi đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Đúng theo lịch trình đám cưới đã được công bố trước đó, các khách mời sẽ nghỉ ngơi trong những căn biệt thự cao cấp được bố trí riêng sau đó sẽ dự đám cưới vào khoảng 17h30 chiều nay.  

Được biết có khoảng 1000 nhân sự tại Vinpearl Phú Quốc đã được bố trí để phục vụ cho buổi tiệc, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã có mặt tại nơi diễn ra hôn lễ vào ngày hôm qua để tham gia chuẩn bị. Cùng đón chờ đám cưới thế kỉ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra vào chiều ngày hôm nay.

Video: Nghệ sĩ Việt Hương tuyên bố đi đám cưới Mai Hồng Ngọc chứ không liên quan đến Đông Nhi:

Phương Thảo
Từ khóa: Đông Nhi Ông Cao Thắng Việt Hương đám cưới đông nhi ông cao thắng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !