Việt Anh Sao Mai 'lên đồng' cùng Hải Yến Idol

Cặp đôi ca sĩ Hà Thành vừa cùng "song kiếm hợp bích" đem tới cho khán giả những bất ngờ thú vị trong minishow "Tình nhân 3".
Việt Anh Sao Mai 'lên đồng' cùng Hải Yến Idol - ảnh 1

Đây là lần thứ ba Lê Việt Anh tổ chức minishow Tình nhân từ khi phát hành album cùng tên. Điểm đặc biệt của Tình nhân 3 vừa diễn ra ở Hà Nội là sự xuất hiện của hai khách mời: Hải Yến Idol và Phương Suri.

Việt Anh Sao Mai 'lên đồng' cùng Hải Yến Idol - ảnh 2

Trong đêm nhạc, giải nhất "Khán giả bình chọn" ở Sao Mai điểm hẹn 2012 liên tục khuấy động không khí khán phòng bằng các ca khúc quen thuộc như Mãi yêu, Lời chưa nói, Đến với nhau hay Một ngày mới...

Việt Anh Sao Mai 'lên đồng' cùng Hải Yến Idol - ảnh 3

Ấn tượng nhất trong đêm nhạc có lẽ là màn song ca Hãy cho nhau một nụ cười của Lê Việt Anh và Hải Yến Idol. Ca khúcnày từng làm nên tên tuổi của Hải Yến khiến Việt Anh rất ấn tượng nên không bỏ qua cơ hội được song ca cùng đàn chị.

Việt Anh Sao Mai 'lên đồng' cùng Hải Yến Idol - ảnh 4

Giọng ca cũng từng góp mặt trong sân chơi Sao Mai điểm hẹn 2008 đã không ngại khó khăn, vất vả khi bay từ TP.HCM ra Hà Nội tham gia minishow của đàn em thân thiết. Màn song ca của Hải Yến và Việt Anh đã đem tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ và lạ lẫm.

Việt Anh Sao Mai 'lên đồng' cùng Hải Yến Idol - ảnh 5

Hải Yến Idol vừa giới thiệu single mới sau một thời gian dài kết hôn, sinh con và chuyên tâm vào công việc văn phòng ở một tập đoàn lớn.

Việt Anh Sao Mai 'lên đồng' cùng Hải Yến Idol - ảnh 6
Việt Anh Sao Mai 'lên đồng' cùng Hải Yến Idol - ảnh 7

Hào hứng với đêm nhạc của cậu em trai thân thiết, Hải Yến không chỉ ở lại tới tận cuối chương trình mà còn nhiệt tình lên sân khấu tiếp tục thể hiện những ca khúc mới cùng Lê Việt Anh.

Việt Anh Sao Mai 'lên đồng' cùng Hải Yến Idol - ảnh 8

Phương Suri vốn là một hot girl ở Hà Nội nhưng đang từng bước khẳng định mình trên con đường ca hát. Cô thể hiện ca khúc Em sẽ là giấc mơ của Lưu Thiên Hương khi tới với minishow của Lê Việt Anh.

Việt Anh Sao Mai 'lên đồng' cùng Hải Yến Idol - ảnh 9

Đây là lần thứ 3 đưa Tình nhân tới với khán giả Hà Nội, Lê Việt Anh được nhiều người đánh giá là thành công và trưởng thành hơn thời gian trước rất nhiều. Hiện tại, nam ca sĩ trẻ đang ấp ủ nhiều dự định âm nhạc thú vị với mục tiêu xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong showbiz Việt.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !