Những người bỏ công, bỏ việc đi dọn dẹp giúp bà con ngập cửa ngập nhà ở Đà Nẵng

Người làm quản lý công ty, người thì kinh doanh buôn bán… nhưng họ chấp nhận bỏ dở công việc để đi dọn dẹp nhà cửa giúp bà con vùng rốn ngập ở Đà Nẵng. Đó đều là những người mà họ chưa từng quen biết hay thân thích, chỉ bởi lý do “không đành lòng”.

Quảng Nam: Truy tặng Giấy khen cho người đàn ông cứu học sinh bị lũ cuốn

Thấy em học sinh bị lũ cuốn, không ngại nguy hiểm, người đàn ông ở Quảng Nam lao xuống ứng cứu nhưng không may bị tử vong.

Cứu người nhảy cầu tự tử, người đàn ông đuối sức nằm úp bên bờ sông

Phát hiện một phụ nữ nhảy cầu sông Sêrêpốk (giáp ranh giữa 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông) tự tử, người đàn ông vội nhảy xuống cứu nhưng do sông quá rộng nên khi tới bờ, "người hùng" bị đuối sức, úp người thở dốc.

Khen thưởng Trưởng bản cùng người dân cứu hàng chục người thoát khỏi lũ quét kinh hoàng

Giữa dòng lũ quét kinh hoàng, Trưởng bản và một người dân địa phương ở xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã dũng cảm, kịp thời cứu nhiều người thoát nạn.

Giám đốc bỏ việc, sắm cano đi vớt người đuối nước

Chia sẻ về quyết định rời ghế giám đốc để sắm cano, rong ruổi khắp các tuyến sông tìm kiếm thi thể người đuối nước - “là cái duyên tiền định”.

Loạt giấy khen 'có 1-0-2' của chị gái dành cho em trai khiến dân mạng 'thả tim' rần rần

Những hành động tốt, việc làm hay của cậu em trai đều được chị gái vinh danh trong loạt giấy khen tự chế này. 

 

Bất ngờ thấy 200 triệu 'rơi' vào tài khoản, vội báo công an tìm người để trả

Bất ngờ nhận được 200 triệu đồng từ một tài khoản lạ, anh Nguyễn Trọng Lưu (SN 1984, trú xã Lưu Vĩnh Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã đến Công an xã này trình báo, nhờ tìm người trả lại.

Clip ấm lòng: Những 'soái ca' áo trắng nhặt cua giúp người đánh rơi

Phát hiện đám cua bò ngổn ngang trên đường, những chàng thanh niên và một người chạy xe ôm đã nhanh tay nhặt giúp người làm rơi.

Đang cập nhật dữ liệu !