Cứu người nhảy cầu tự tử, người đàn ông đuối sức nằm úp bên bờ sông

Phát hiện một phụ nữ nhảy cầu sông Sêrêpốk (giáp ranh giữa 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông) tự tử, người đàn ông vội nhảy xuống cứu nhưng do sông quá rộng nên khi tới bờ, "người hùng" bị đuối sức, úp người thở dốc.
Người đàn ông nằm úp xuống bờ sông vì bị đuối sức sau khi cứu sống được người phụ nữ nhảy cầu tự tử. (Ảnh mạng xã hội)

Theo thông tin ban đầu, vào trưa nay (12/10), nhiều người dân đi đường chứng kiến một người phụ nữ chạy xe máy màu trắng mang BKS 48-E1 -133.6.. cẩn thận dựng trên mép cầu 14 (bắc qua sông Sêrêpốk) phần dành cho người đi bộ rồi bất ngờ nhảy xuống sông Sêrêpốk để tự tử.

Tuy nhiên, do người phụ nữ này biết bơi nên khi nhảy xuống sông, người này vẫn bơi được một lúc rồi chới với giữa dòng sông.

Ngay lập tức, 1 người đàn ông đứng gần đó cầm 1 can nhựa lao ra giữa dòng sông rồi ôm người phụ nữ bơi thẳng vào bờ. 

Khi bơi vào đến bờ, người đàn ông gần như bị đuối sức hoàn toàn, nằm úp bên bờ sông thở dốc vì vừa phải bám vào can nhựa, vừa ôm người phụ nữ để dìu vào bờ.

Người phụ nữ được cứu sống, đưa lên bờ an toàn. (Ảnh mạng xã hội)

Hình ảnh người đàn ông nằm úp bên bờ sông khiến nhiều người hết sức xúc động, nhiều người bày tỏ mong cầu người đàn ông dũng cảm này nhanh chóng bình phục.

Hiện danh tính người trong cuộc và nguyên nhân dẫn tới hành vi nhảy cầu của người phụ nữ đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Sông Cài

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Làm đồng giữa trưa hè rực lửa ở rốn nắng xứ Thanh

Nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C, người dân ở vùng ‘rốn nóng’ Hồi Xuân (Thanh Hóa) tranh thủ ra đồng gặt lúa, đốt rơm rạ để chuẩn bị cày ruộng cho vụ mới.

Nắng nóng 40 độ C, nông dân Thanh Hóa phơi mình thu hoạch dứa vàng giải nhiệt

Đang thời kỳ thu hoạch dứa, nhiều nông dân ở các huyện Hà Trung, Yên Định, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) chật vật giữa trời nắng nóng 40 độ C trên những cánh đồng. Nước dứa dùng để detox chị em rất ưa chuộng.

Nghịch cảnh trời nắng thiêu đốt, diêm dân càng đổ ra đồng làm muối

Để có những hạt muối trắng ngần, diêm dân xã An Hoà (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) làm việc quần quật giữa trưa nắng, nhưng mỗi ngày họ chỉ có thu nhập hơn 100.000 đồng.

Động đất cường độ lớn nhất từ đầu năm ở Kon Tum

Trận động đất mạnh 3.7 độ richter vừa xảy ra tại Kon Tum. Người dân sống ở vùng tâm chấn có thể cảm nhận rõ ràng đồ đạc bị rung lắc khá mạnh.

Chàng trai Cần Thơ kiếm bộn tiền từ 'báu vật' trên mái nhà

Chàng trai Cần Thơ sở hữu vườn lan đột biến vạn người mê trên mái nhà. Nhờ "báu vật" này, mỗi tháng anh thu bộn tiền.

Đang cập nhật dữ liệu !