Video Lương Thùy Linh múa mâm vàng trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Thế giới 2019

Hoa hậu Lương Thùy Linh đại diện của Việt Nam tại Chung kết Miss World 2019 đã có màn thể hiện tuyệt vời trong điệu múa mâm vàng.

Lương Thùy Linh múa mâm vàng trên sân khấu Miss World 2019

Như thường lệ, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2019 bắt đầu bằng màn trình diễn múa đặc trưng của đất nước mình mà mỗi thí sinh lựa chọn. 

Lương Thùy Linh, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc năm nay lựa chọn màn múa mâm vàng ở tiết mục mở đầu này. Trước đó, cô gái xinh đẹp đã phải tập luyện vô cùng vất vả để có được màn biểu diễn thành công trong đêm chung kết

Bộ váy Lương Thùy Linh đã chuẩn bị cho màn múa mâm vàng tại Miss World 2019

Sau phần múa mở đầu, công bố top 10 Người đẹp Nhân ái, trong đó có Hoa hậu Lương Thùy Linh. Người đẹp Cao Bằng được lọt vào top 40 chung cuộc. 

Miss World, Hoa hậu Thế giới 2019 là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Thế giới. Năm nay, cuộc thi quy tụ 112 thí sinh trong đó có đại diện Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh. Năm nay Hoa hậu thế giới tổ chức tại Anh.

Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh là một trong những thí sinh nổi bật tại Miss World 2019. Lương Thùy Linh đã ghi được loạt thành tích như: Top 10 "Top Model", Top 10 "Người đẹp nhân ái".

Video Lương Thùy Linh múa mâm vàng trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Thế giới 2019
 
Hoàng Dung
Từ khóa: Lương thùy linh hoa hậu thế giới 2019 Miss world 2019

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !