Vì sao nên xem 2 tập cuối 'I miss you'?

Dù kịch bản tiết lộ hai diễn viên chính sẽ đoàn tụ trên thiên đường, nhưng cách làm phim "cuốn chiếu" của Hàn Quốc có thể mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Sau 19 tập phim, mâu thuẫn và chân tướng của nhiều sự việc trong 14 năm qua giữa các nhân vật đã dần được hé mở. Theo phần kịch bản được tiết lộ trước, ở tập cuối, sau khi Park Yoochun dính phát súng tử mạng, nhân vật của Yoon Eun Hee sẽ tự vẫn để hai người có thể đoàn tụ chốn thiên đường. Thế nhưng, số phận như ẩn số của 3 nhân vật chính là Jung Woo, Soo Yeon, Harry do Park Yoochun, Yoon Eun Hee, Yoo Seung Ho đảm vai khiến người xem khó đoán trước.

Trước đó, ê-kíp làm phim hứa: "Tăng thêm 1 tập, chúng tôi sẽ làm hết sức để tạo ra một bộ phim hoàn chỉnh cho người xem đến tận phút cuối cùng".

Vì sao nên xem 2 tập cuối 'I miss you'? - ảnh 1

Theo đó, nguyên nhân người xem nên tiếp tục theo dõi hai tập cuối của phim bởi Hàn Quốc có lối làm phim kiểu "cuốn chiếu", đồng thời, qua mỗi tập phim ê-kíp luôn ghi nhận sự đóng góp cũng như phản hồi từ người xem nên việc thay đổi kịch bản theo số đông vào phút chót để tăng lượng rating là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thứ hai, kết thúc dành cho nhân vật Harry (Yoo Seung Ho đảm vai) cũng nhận được sự quan tâm của công chúng. Người xem tò mò muốn biết anh sẽ tự sát để giải thoát khỏi những sai lầm, oán hận hay tiếp tục sống phần đời còn lại trong tù để sám hối vì giết quá nhiều người. Một kết thúc khác từ người hâm mộ chàng mỹ nam 9X có gương mặt lạnh lùng này lại hy vọng, anh trải qua cuộc đời nhiều đau khổ nên họ mong muốn anh sẽ bị mất trí nhớ và bắt đầu một cuộc đời mới, số phận mới vui vẻ, an nhiên hơn.

I miss you có sự tham gia của Park Yoochun và nữ diễn viên Yoon Eun Hye, nhân vật thời trẻ được diễn xuất bởi Yeo Jin Goo và Kim So Hyun. Phim kể về tình yêu của đôi nam nữ ở lứa tuổi 15 nhưng bị chia cách. Họ mang nỗi đau từ việc chia tay đến tận khi trưởng thành và gặp lại nhau với nhiều mâu thuẫn.

Hai tập cuối 20 và 21 của bộ phim buồn I miss you sẽ lên sóng tối thứ tư và năm ngày 16 và 17/1 trên kênh MBC.

Vì sao nên xem 2 tập cuối 'I miss you'? - ảnh 2
Vì sao nên xem 2 tập cuối 'I miss you'? - ảnh 3
Vì sao nên xem 2 tập cuối 'I miss you'? - ảnh 4
Vì sao nên xem 2 tập cuối 'I miss you'? - ảnh 5

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !