Vì sao Lý Băng Băng được mời tham gia 'Transformers 4'?

Trong khi Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện chớp nhoáng với vai y tá trong "Người sắt 3" thì sắp tới đây, Lý Băng Băng sẽ đảm nhận một vai lớn khi phần 4 của series khoa học giả tưởng "Transformers" quay tại Trung Quốc.
Vì sao Lý Băng Băng được mời tham gia 'Transformers 4'? - ảnh 1

Transformers đã đạt doanh thu hơn 2,5 tỷ USD sau 3 phần phim.

Transformers (Rô bốt đại chiến) là một siêu phẩm điện ảnh của Hollywood từng bùng nổ rạp chiếu phim năm 2007 với doanh thu trên 700 triệu đô, nổi tiếng với hàng loạt cảnh chiến đấu hoành tráng của những con robot khổng lồ và những màn biến hình ngoạn mục của chúng.

Năm 2009, phần 2 mang tên Bại binh phục hận (Transformers: Revenge of the Fallen) tiếp tục càn quét phòng vé với trên 800 triệu USD. Sang phần 3 với tên Vùng tối của mặt trăng (Transformers: Dark of the Moon) ra mắt năm 2011, tuy không còn nhiều bất ngờ như trước nhưng bộ phim cũng đã mang về hơn 1,1 tỷ USD doanh thu.

Từ đó đến nay, thông tin về phần 4 của Transformers luôn được khán giả quan tâm, đặc biệt là giới truyền thông Trung Quốc rất hào hứng với dự án này khi bộ phim sẽ có bối cảnh tại đất nước họ. Theo những thông tin không chính thức, khá nhiều ngôi sao Hoa ngữ đã tham gia casting, tìm cơ hội góp mặt trong siêu phẩm này, trong đó Hà Nhuận Đông được nhắc đến như một ứng viên sáng giá nhất.

Thế nhưng, giữa lúc dư luận đang hướng về Hà Nhuận Đông thì bất ngờ, đạo diễn tài danh Michael Bay và Hãng Paramount Pictures đã phát ra công bố Lý Băng Băng sẽ chắc chắn đảm nhận một vai quan trọng trong Transformers 4, đóng chung với các ngôi sao Hollywood như Mark Wahlberg, Tanley Tucci…

Vì sao Lý Băng Băng được mời tham gia 'Transformers 4'? - ảnh 2

Đạo diễn Michael Bay cho biết ông rất vui khi mời được Lý Băng Băng.

Nói về việc mời Lý Băng Băng tham gia Transformers 4, đạo diễn Michael Bay hào hứng cho biết: "Tôi rất vui và hãnh diện khi Lý Băng Băng đã nhận lời tham gia. Sự có mặt của cô ấy sẽ khiến cho bộ phim tỏa sáng hơn". Đáp lại tình cảm đó, ngôi sao phim Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên nói: "Tôi trân trọng cơ hội này và sẽ làm hết khả năng của mình".

Vì sao Lý Băng Băng được mời tham gia 'Transformers 4'? - ảnh 3

Lý Băng Băng trong phim Vua kungfu - tác phẩm có yếu tố Holyywood đầu tiên.

Vì sao Lý Băng Băng được mời tham gia 'Transformers 4'? - ảnh 4

Lý Băng Băng và Jun Ji Hyun trong phim Snow Flower and the Secret Fan do Hollywood đầu tư thực hiện.

Vì sao Lý Băng Băng được mời tham gia 'Transformers 4'? - ảnh 5

Lý Băng Băng gợi cảm trong Resident Evil 5 (Resident Evil: Retribution).

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Băng Băng lọt vào mắt xanh của các nhà làm phim Hollywood. Bắt đầu với vai ma nữ tóc trắng trong Vua kungfu, rồi sau đó là Snow Flower and the Secret Fan và gần đây nhất là Resident Evil 5 (Resident Evil: Retribution), bằng diễn xuất cũng như ngoại hình của mình, cô đã mở rộng cánh cửa "Thánh đường điện ảnh" Mỹ. Cựu chủ tịch giải thưởng Oscar Sidney Ganis từng nhận xét rằng Lý Băng Băng là nữ diễn viên có tài và ông tin tưởng cô sẽ trở thành một ngôi sao quốc tế. Và Transformers 4 có thể là cơ hội để lời tiên đoán ấy trở thành hiện thực.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !