Vì sao hủy niêm yết cổ phiếu Habeco từ ngày 11/1?

Toàn bộ 231,8 triệu cổ phiếu HBN của Tổng CTCP Bia – Rượu – NGK Hà Nội (Habeco) sẽ chính thức hủy niêm yết trên sàn UPCoM từ ngày 11/1/2017.
Vì sao hủy niêm yết cổ phiếu Habeco từ ngày 11/1? - ảnh 1

Việc hủy niêm yết cổ phiếu HBN tại sàn UPCoM là để chuẩn bị cho việc chuyển sang niêm yết tại Sở GDCK thành phố Hồ Chí Minh(HSX). Trước đó, Habeco đã được HSX chấp thuận niêm yết cổ phiếu. Việc niêm yết dự kiến sẽ diễn ra ngay trong tháng 1/2017.

Giá cổ phiếu Habeco đã biến động mạnh kể từ khi lên sàn UPCoM cuối tháng 10/2016 với giá tham chiếu cho ngày giao dịch đầu tiên là 39.000 đồng/cổ phiếu. Đến ngày 6/1/2017, cổ phiếu BHN đã tăng gấp 3 lần, lên mức giá 127.000 đồng/cổ phiếu.

Habeco sẽ sớm niêm yết trên HSX – BHN đã được HSX chấp thuận và sẽ sớm niêm yết trên Sở GDCK này. BHN sẽ hủy niêm yết toàn bộ 231,8 triệu cổ phiếu trên Upcom từ ngày 11/1. Giá cổ phiếu BHN biến động mạnh kể từ khi chào sàn Upcom trong thời gian gần đây và tiếp tục tăng khi có thông tin này.

Việc chuyển sang niêm yết cổ phiếu trên sàn HSX đã được HĐQT Habeco lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản ngay sau khi niêm yết trên sàn UPCoM.

Hiền Anh

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.