Về nhà đi con vtv giải trí phát sóng ngày nào? Phim còn bao nhiêu tập?

"Về nhà đi con" bắt đầu lên sóng vào tối 8/4 trong khung phim Việt giờ vàng của VTV. Bộ phim đã nhận được sự ủng hộ của khán giả và trở thành một trong những bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay.

"Về nhà đi con" là bộ phim xoay quanh câu chuyện gia đình

Phim "Về nhà đi con" xoay quanh câu chuyện gia đình của 4 bố con nhà ông Sơn gồm: Ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Thu Huệ (DV Thu Quỳnh), Anh Thư (DV Bảo Thanh), Ánh Dương (DV Bảo Hân).

3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người lại có một tính cách, một lối sống khác nhau. 

Thu Quỳnh trong vai chị cả Thu Huệ với tính tình dịu dàng, điềm đạm và có vẻ cam chịu như một người mẹ, khác hoàn toàn so với vai My “sói” trong phim "Quỳnh búp bê" vừa mưu mô, vừa xảo quyệt.

Trong khi đó, cô 2 Anh Thư do Bảo Thanh đóng lại xinh đẹp, sắc sảo, có tính thực dụng, chỉ mong kiếm được chồng giàu có để có tiền phụng dưỡng bố, khác với hình ảnh người con dâu cam chịu trong "Sống chung với mẹ chồng".

Và cô em út Ánh Dương do Bảo Hân (SV năm thứ nhất Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội) thủ vai lại bộc trực, hoang dã.

Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tụy, hết mực yêu thương các con.

Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói "Về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...

Ngoài Bảo Thanh, Thu Quỳnh, phim "Về nhà đi con" còn có sự hội tụ của nhiều gương mặt diễn viên được yêu thích trong các phim truyền hình đặc sắc của Việt Nam.

3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương do 3 diễn viên: Thu Quỳnh, Bảo Hân và Bảo Thanh đóng

Ban đầu, phim truyền hình "Về nhà đi con" dự kiến dài 68 tập do 2 đạo diễn Danh Dũng – Đức Hiếu thực hiện lên sóng trên kênh VTV1 từ ngày 8/4.

Tuy nhiên, vì sự yêu mến của khán giả đối với bộ phim nên thông tin mới nhất từ ê-kíp sản xuất phim “Về nhà đi con” cho biết, bộ phim sẽ có tổng cộng là 85 tập thay vì 68 tập như đã công bố trước đó. Ngoài ra, bộ phim cũng có thềm khoảng 5 tập ngoại truyện.

Phim được phát sóng trong khung phim Việt giờ vàng của VTV. "Về nhà đi con" là bộ phim đầu tiên phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1 - 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút.

Trailer phim "Về nhà đi con"
Khán giả có thể xem phim Về nhà đi con tại đây.

Linh xem trọn bộ Về nhà đi con trên VTV giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

H.Yến

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !