Về nhà đi con tập 74: Vũ "thái độ" quay lưng với Nhã, con giáp thứ 13 "phản đòn"

Preview tập 74 của Về nhà đi con tiết lộ những dấu hiệu đầu tiên của cơn đại họa sắp ập đến với công ty Luật Giang ngay sau khi Vũ (Quốc Trường) tuyên bố thẳng thừng rằng mình đã chán cô.

Trong cuộc nói chuyện với nhân tình, Vũ tuyên bố: "Anh thích Nhã ngày xưa hơn!". Khi Nhã đau khổ nói: "Nhưng đây mới chính là em!" thì Vũ đáp: "Nhã ngày xưa hay ho hơn nhiều! Còn em bây giờ là một phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi!".

"Anh thích cô Nhã trước kia hơn. Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là 1 phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi", Vũ thẳng thừng cự tuyệt Nhã.

Đúng như người bạn thân của Vũ nhận xét, bản tính "cả thèm chóng chán" của Vũ khó thay đổi, và trường hợp của tiểu tam Nhã cũng không ngoại lệ.

Vũ đã không còn nhìn thấy cô tiểu tam quyến rũ ngày nào nữa. Giờ đây, trong mắt anh chàng ăn chơi, Nhã biến thành một người thích kiểm soát và áp đặt.

"Nhưng đây chính là con người thật của em".

Quá hận, Nhã quyết định ra tay, giật dây để công ty Long Hưng, đối tác quan trọng của Luật Giang phá sản khiến Vũ lao đao.

Cũng trong tập này, Vũ cũng nhận được tin đối tác Long Hưng do Nhã giới thiệu liên kết làm ăn trong dự án triệu đô với công ty gia đình Vũ bị phá sản.

Quá hận, Nhã quyết định ra tay, giật dây để công ty Long Hưng, đối tác quan trọng của Luật Giang phá sản khiến Vũ lao đao.

Ở một diễn biến khác, con trai bà Hạnh bị giang hồ đến tận nhà đánh đập, đòi sổ đỏ. Liệu công ty Luật Giang có bị phá sản? Vũ sẽ làm gì khi biết được Nhã chính là người lên kế hoạch khiến công ty mình rơi vào khó khăn? Còn bà Hạnh, có đưa sổ đỏ ra làm "phao" để cứu con trai không?

Đứa con "nghịch tử" của bà Hạnh tiếp tục gây chuyện khiến giang hộ đến tận nhà đòi sổ đỏ.

Các bạn có thể xem trực tiếp tập 74 Về nhà đi con tại đây hoặc xem trên kênh VTV vào 21h00 hôm nay (26/7).

- Xem lại Về nhà đi con tập 73 tại đây.

- Những ai chưa xem phim Về nhà đi con có thể xem trọn bộ tại đây.

- Linh xem từng tập hoặc trọn bộ phim Về nhà đi con: 

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con

Preview Về nhà đi con tập 74
L.Nguyen
Từ khóa: Về Nhà Đi Con tập 74 con giáp thứ 13 Vũ - Nhã Luật Giang bị phá sản tiểu tam Nhã

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !