Về nhà đi con tập 43 VTV giải trí: Vũ phát hiện 'mánh khóe cua trai' trong vòng 5 phút

Về nhà đi con tập 43 Vũ cũng đã biết được 'mánh khóe cua trai' có một không hai của Thư.

Về nhà đi con tập 43 phát sóng vào tối nay (12/6)  tiết lộ một tình tiết cực kì cảm động. Đó là ông Sơn cuối cùng cũng nói ra được bốn chữ mà ai cũng muốn nghe: "Về Nhà Đi Con" với cô con gái cả là Huệ.

Ở một diễn biến khác, tò mò vì sao Thư dụ được "anh chim cò" đến mời rượu và thắng Vũ 500 USD nên Vũ đã đi tìm "anh chim cò" để hỏi lý do vì sao lại có thể "cưa" đổ Thư chỉ trong vòng 5 phút. 'Anh chim cò' cho biết Thư đi đến nói rằng 'cái thằng xăm chữ 'say xỉn' trước ngực kia kìa, nó bảo chú bê đê, chỉ thích trai không thích gái, đúng không?'.

Điều này đã chạm vào lòng tự trọng của 'anh chim cò'. Anh chàng ngay lập tức phản ứng định đi tìm nói chuyện cho ra nhẽ. Nhưng Thư đã kịp níu lại 'Chú cứ bình tĩnh. Muốn trả thù không? Sang bàn mời chị ly rượu. Chú mời rượu chị, nó cay cú đấy. Chị là vợ nó mà'.

Như vậy, chỉ một chiêu đơn giản nhưng đầy bất ngờ, Thư thành công ẵm về 500 USD, cũng không quên chia 100 USD cho 'anh chim cò', nhân tố sáng xuất hiện 15 giây đủ khiến Vũ cay cú.

Ngoài ra, Thư còn xin bố chồng được đến công ty của gia đình chồng để học hỏi kinh nghiệm khiến Vũ khá bất ngờ và vợ chồng ông Luật tỏ ra hết sức vui mừng.

Trailer “Về nhà đi con” tập 43
 

PV
Từ khóa: về nhà đi con tập 43 xem phim về nhà đi con tập 43 xem về nhà đi con tập 43 VTV giai tri về nhà đi con tập 43 phát sóng mấy giờ về nhà đi con tập 43 phát sóng kenh nào ve nha di con tap 43 xem phim ve nha di con tap 43 xem ve nha di con tap 43 VTV giai tri xem ve nha di con tap 43

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !