Về nhà đi con tập 34: Khải nổi điên cưỡng bức Huệ rồi định bỏ theo gái

Khải biết mình không thể kiểm soát được vợ nên lên cơn điên lao vào cưỡng bức Huệ. Huệ chống trả trong đau đớn, tuyệt vọng. Không những thế, Khải còn tính chuyện bỏ nhà đi theo nhân tình.

Ở 'Về nhà đi con' tập 33 phát sóng tối 28/5, Khải sau khi uống say đã về thẳng nhà Huệ gây sự khiến cả gia đình bẽ mặt trước gia đình ông Luật. Sau khi nói xấu chị em nhà vợ trước mặt Vũ, Khải tiếp tục quát tháo và định đánh Huệ trước mặt bố và em vợ khiến cả ông Sơn và Thư rất bực mình.

Uống say, Khải về nhà gây sự với Huệ

Ở tập 34, Khải tiếp tục hành hạ vợ. Không chịu nói chuyện tử tế, Khải lao vào cưỡng bức Huệ, mặc cho vợ la hét, tìm cách chống cự. Vì ghen tuông mù quáng, Khải dường như đã mất hết lý trí còn Huệ cũng đã quá sức chịu đựng.

Về nhà đi con tập 34. (Nguồn clip: FB Về nhà đi con)
Ở một diễn biến khác, sau bản thỏa thuận hợp đồng hôn nhân, Thư cũng chính thức ra mắt gia đình Vũ. Được sự ủng hộ của vợ chồng ông Luật, cả hai vui vẻ dắt nhau đi mua đồ để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

Biết Khải vẫn còn một khoản nợ chưa trả được, Xinh - người phụ nữ thầm yêu Khải đã nói lời ngon ngọt dụ dỗ Khải đi theo mình. "Về ở với con này, tao cung phụng cho từ đầu đến cuối, tiền lúc nào cần tao chu cấp".

Hoàng Thanh
Từ khóa: Về nhà đi con tập 34 xem phim Về nhà đi con tập 34 về nhà đi con xem trọn bộ Về nhà đi con tập Về nhà đi con tập 34 Khải cưỡng bức Huệ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !