Vẻ lôi cuốn của con gái thủ lĩnh nhóm rock Rolling Stones

Sinh ra trong một gia đình toàn những người nổi tiếng, cha là một rocker còn mẹ là một siêu mẫu, chẳng có gì khó hiểu khi Georgia May Jagger lại thành công sớm đến thế.

Vẻ lôi cuốn của con gái thủ lĩnh nhóm rock Rolling Stones

Nhắc đến cái tên Georgia May Jagger, người ta liên tưởng ngay đến cô người mẫu có biệt danh "răng thỏ" với một vẻ đẹp rất tự nhiên, và xen chút gì đó hoang dại. Mới 20 tuổi nhưng Georgia May đã có một vị trí nhất định trong làng mẫu và liên tục xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng thế giới như Vogue, Harper's Bazaar, W... Lần này, con gái của thủ lĩnh Mick Jagger lại làm một cuộc "lột xác" mới với những tạo hình vô cùng sexy trên tạp chí Harper's Bazaar của Anh số tháng 3.

Vẻ lôi cuốn của con gái thủ lĩnh nhóm rock Rolling Stones

Bộc bạch đôi điều về cô con gái cưng đầy bản lĩnh của mình, Jerry Hall - mẹ của Georgia - nói với tạp chí Harper's Bazaar rằng chính bản thân bà cũng phải ngỡ ngàng trước sức quyến rũ đến khó tin của Georgia. "Có lẽ điểm đặc biệt nhất, và cũng là đẹp nhất trên khuôn mặt cô bé chính là khoảng cách khá rộng của hai chiếc răng cửa. Nhưng Georgia chưa bao giờ nghĩ đến chuyện phải sửa răng, cô bé hài lòng với những gì tạo hóa ban cho".

Vẻ lôi cuốn của con gái thủ lĩnh nhóm rock Rolling Stones

Nổi tiếng khá sớm, cả tiền bạc và danh vọng đều đầy đủ, nhưng Georgia May Jagger chưa bao giờ chạy theo lối sống xa hoa, trụy lạc. Cô là người tuân thủ một lối sống chuẩn mực ngay từ nhỏ. " Là con gái của gia đình Jagger luôn khiến cô bé cảm thấy khó chịu. Cô bé không thích tôi xuất hiện ở trường học với khuôn mặt đầy son phấn. Georgia thích tôi ăn vận như các phụ huynh khác và cũng không thích được bố đưa đón bằng chiếc xe hơi sang trọng" - Jerry tâm sự.

Vẻ lôi cuốn của con gái thủ lĩnh nhóm rock Rolling Stones
Vẻ lôi cuốn của con gái thủ lĩnh nhóm rock Rolling Stones

Cột mốc đưa Georgia May Jagger đến với nghề người mẫu đó là năm cô 14 tuổi. "Lúc ấy, Georgia vẫn còn đang đi học. Tôi đã yêu cầu nhiếp ảnh gia David Bailey đến chụp hình cho cô bé. Đó là lần đầu tiên cô bé chụp hình ở studio. Có lẽ khi ấy việc chụp hình với Georgia chẳng có gì thú vị, nhưng sau đó, Georgia được mời làm mẫu cho một tạp chí, và cô bé đã thốt lên với tôi rằng 'Lạy chúa, thật là thú vị! Con thích được chụp ảnh, con thấy nó giống y hệt như đang đóng phim vậy'".

HÀ THU

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !