Vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ của chị cả 'Về nhà đi con'

Ngoài đời, Thu Quỳnh chuộng những bộ cánh ôm sát cơ thể, trái ngược với hình ảnh người chị nữ tính trong bộ phim 'Về nhà đi con'.

Trong 'Về nhà đi con', Thu Quỳnh vào vai Huệ - cô chị cả trong gia đình. Huệ luôn xuất hiện với vẻ nữ tính, nhu mỳ và những bộ trang phục "kín cổng cao tường". Tuy nhiên ngoài đời, phong cách của Thu Quỳnh cá tính và gợi cảm hơn rất nhiều.

Là ngôi sao phim truyền hình được săn đón, ít ai biết, Thu Quỳnh từng trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, dẫn đến nghỉ đóng phim trong hơn ba năm - từ năm 2014.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Thu Quỳnh liên tục gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Nữ diễn viên ngược dòng thành công qua các phim "Quỳnh Búp Bê", "Về nhà đi con"..

Thu Quỳnh đã trải qua 1 lần sinh nở nhưng vẫn giữ được vóc dáng đẹp, đặc biệt là vòng eo "con kiến".

Từng lọt top 10 hoa hậu Việt Nam 2008 nên không ngạc nhiên khi Thu Quỳnh sở hữu thân hình cuốn hút đến vậy.

Tham gia các sự kiện thảm đỏ, Thu Quỳnh dễ dàng trở thành tâm điểm bởi phong cách thời trang cá tính và vóc dáng rạng ngời.

Tham gia các sự kiện thảm đỏ, Thu Quỳnh dễ dàng trở thành tâm điểm bởi phong cách thời trang cá tính và vóc dáng rạng ngời.


Đông Vũ (Ảnh: FBNV)
Từ khóa: Thu Quỳnh phim về nhà đi con

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !