Vật liệu xanh, thân thiện môi trường sẽ "lên ngôi" tại triển lãm Vietbuild 2017?

Diễn ra từ ngày 23 – 27/6/2017, triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 lần thứ nhất tại TP.HCM quy tụ hơn 800 doanh nghiệp ngành xây dựng với 2.500 gian hàng.

Vietbuild 2017 lần thứ nhất tại TP.HCM sẽ được tổ chức tại địa điểm quen thuộc, đó là Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7.

Với quy mô hơn 800 doanh nghiệp, trong đó 409 doanh nghiệp trong nước, 234 doanh nghiệp liên doanh và 176 doanh nghiệp và tập đoàn nước đến từ 27 quốc gia và khu vực... triển lãm Vietbuild lần này có quy mô lớn nhất năm 2017 và lớn nhất từ trước đến nay.

Vật liệu xanh, thân thiện môi trường sẽ

Vietbuild 2017 lần thứ nhất tại TP.HCM là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Tham gia Vietbuild 2017 tại TP.HCM lần này, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội – ngoại thất. Theo kế hoạch, trong năm nay Vietbuild sẽ còn được tổ chức tại TP.HCM hai lần nữa, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 9/2017 và giữa tháng 12/2017.

Triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất quảng bá các sản phẩm mới, nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường…

Theo trưởng ban tổ chức Nguyễn Trần Nam, so với năm trước, công nghệ và vật liệu không nung chiếm tỷ lệ khá khiêm tốn do đã quen thuộc với người dùng. Trong khi đó, các sản phẩm vật liệu xanh, thân thiện với môi trường lại khá nhiều. Bên lề triển lãm sẽ có chương trình hội thảo “Công nghệ, thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng”.

Phương Anh Linh

Xác thực khuôn mặt khi chuyển tiền, còn nguy cơ mất tiền trong tài khoản?

Với quy định phải xác thực khuôn mặt khi thực hiện giao dịch chuyển khoản từ 10 triệu đồng, tài khoản không chính chủ, mở bằng giấy tờ "vay mượn" sẽ bị loại bỏ.

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.