Vàng bật qua mốc 43 triệu đồng: Công ty nào đang bán vàng rẻ nhất?

Giá vàng tăng cao trong ngày giao dịch đầu tuần khiến thị trường bất ngờ, giá vàng trong nước lúng túng điều chỉnh, giá vàng các thương hiệu chênh nhau cả nửa triệu mỗi lượng, nơi đắt nhất niêm yết giá bán cao hơn SJC đến 430.000 đồng

Vàng Doji đã bật mạnh, phá mốc 43 triệu đồng, mua bán ở mức 42,31- 43,21 triệu đồng mỗi lượng. Đáng nói, chênh lệch mua bán tăng vọt tới 900.000 đồng mỗi lượng.

Giá vàng cao nhất hôm nay thuộc về Doji, khi giá bán ra cao hơn vàng SJC niêm yết tới 430.000 đồng mỗi lượng.

Giá vàng thấp nhất là thuộc về Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn.

Vàng miếng SJC giá mềm hơn, tiệm cận mốc 43 triệu, mua bán ở mức 42,35 -42,78 triệu đồng. Chênh lệch mua bán 430.000 đồng.

Công ty Vàng bạc đá quý Phú Quý niêm yết giá mua bán vàng SJC 42,30-42,85 triệu đồng. Vàng NPQ giá niêm yết 42,1 - 42,8 triệu đồng.

Giá vàng thế giới hiện đnag giao dịch 1527 USD, ngang bằng với đỉnh cao nhất tuần trước, giảm mất 18 USD so với sáng nay, sau khi vàng bật lên dội đỉnh 1545 USD từ mức 1496 cuối tuần qua, gây kinh ngạc.

T.N.K

Lãi suất tăng cao, tiền ồ ạt ‘chảy’ vào ngân hàng

Lãi suất liên tục tăng đã thu hút lượng tiền lớn “chảy” vào các ngân hàng. Theo số liệu của NHNN, tính đến hết quý 3/2022, tiền gửi của khách hàng tại các hệ thống TCTD tăng hơn 475.000 tỷ đồng.

Những làng 'tỉ phú chân đất' giữa 'đại ngàn' đưa hàng xuất ngoại, thu cả trăm triệu đồng

Là những bản làng ở vùng sâu, vùng xa nhưng được gọi là "làng tỉ phú chân đất" bởi doanh thu của làng từ hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng, sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong nước mà còn xuất ngoại ra nước ngoài....

Một người vừa trúng Vietlott giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 20 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 25/11. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott thứ chín của tháng 11.

Thực hư giảm giá bất động sản

Phân khúc được dự báo sẽ gặp nhiều ảnh hưởng trong giai đoạn hiện nay và có thể chịu sức ép giảm giá là sản phẩm đất nền khu vực ngoài trung tâm.

Chân gà Đông Tảo giá 'chát', hơn nửa triệu đồng một chiếc vẫn được nhiều người lùng mua

Chân gà Đông Tảo đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 360.000 đồng – 1.350.000 đồng/kg. Với size chân to chỉ 2-3 chiếc/kg, một chiếc chân gà này sẽ có giá trên nửa triệu đồng nhưng vẫn được nhiều người săn mua…

Cô gái người Mông livestream bán nông sản, hút vạn người mua

Với hình thức livestream bán hàng, chị Ma Thị Chú, dân tộc Mông ở thị trấn Mường Khương (huyện Mường Khương, Lào Cai) đã thành lập 3 HTX tiêu thụ nông sản cho bà con.

Ngân hàng đầu tiên công bố giảm lãi suất cho vay chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp

Để hỗ trợ và chia sẻ cùng khách hàng trước những khó khăn của dịch Covid-19, ngân hàng Vietcombank quyết định giảm lãi suất 1,0%/năm đối với các khoản vay VNĐ cho các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Cắt lỗ nguy hiểm nhưng còn hơn mất hết

Chi phí bỏ ra để đầu tư không hề nhỏ, nếu như bây giờ cắt lỗ sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta cũng phải chấp nhận cắt lỗ còn hơn là mất hết....

Còn dư địa để ngân hàng tăng trưởng tín dụng, giải 'cơn khát’ vốn cho doanh nghiệp

Ngân hàng Nhà nước cho rằng, vẫn còn dư địa để các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tiếp tục tăng trưởng tín dụng, đáp ứng nhu cầu vốn của doanh nghiệp, người dân, góp phần hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

Đặc sản cam Vinh đầu vụ giá tăng cao

Những vườn cam Vinh trồng theo hướng hữu cơ, VietGAP hiện đang mở bán với giá từ 50.000 – 55.000 đồng/kg, cao hơn các năm trước từ 10.000 - 15.000 đồng/kg…