Vân Trung Ca: Hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính

Bộ phim truyền hình Vân Trung Ca phát sóng ngày 13/9, trước đó bộ phim đã hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) và Vân Ca (Angela Baby).

Được biết, Vân Ca lặn lội từ đại mạc xa xôi đến kinh thành Trường An để tìm “Lăng ca ca”, giữa họ có hẹn ước mười năm từ thuở niên thiếu. Trải qua nhiều lần “lướt qua mà không thể chạm mặt”, cuối cùng họ cũng tìm thấy nhau để rồi Vân Ca phải chứng kiến cảnh người trong mộng của mình kết hôn với người con gái khác.

Vân Trung Ca: Hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính - ảnh 1
Vân Trung Ca: Hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính - ảnh 2

Cụ thể, chiếc sáo bằng ngọc là tín vật “tương tư” của Lưu Phất Lăng đối với Vân Ca. Ôm trong mình nỗi niềm ngày nhớ đêm mong, chàng Lăng ca ca ngày ngày thổi khúc nhạc quen thuộc, gửi gắm sự mong chờ được trùng phùng: “Trẫm tin vào ý trời, hi vọng vào những năm còn sống trên đời có thể gặp lại nàng.” Hay như câu thoại: “Vân Ca, giờ này nàng đang ở đâu, Phất Lăng ta đợi nàng suốt đời này..” đã chứng tỏ sự si tình của Lưu Phất Lăng dành cho Vân Ca.

Vân Trung Ca: Hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính - ảnh 3
Vân Trung Ca: Hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính - ảnh 4
Vân Trung Ca: Hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính - ảnh 5

Vân Ca sẽ phải chứng kiến cảnh người yêu lấy người con gái khác

Tuy nhiên, khi mới vào kinh thành Trường An, Vân Ca đã nhận nhầm Lưu Tuân (Trần Hiểu), trước đó được gọi là Lưu Bệnh Dĩ thành “Lăng ca ca” mà cô đang tìm kiếm. Sau đó lại được sự giúp đỡ của Mạnh Giác (Đỗ Thuần), cô đã khiến cho cả Lưu Tuân và Mạnh Giác yêu mình. Sau này khi vào cung, vì bất đắc dĩ mà Lưu Phất Lăng phải kết hôn với người con gái khác, Vân Ca tuyệt vọng gieo mình xuống núi và nói: “Nếu ta nhảy từ đây xuống, có lẽ sẽ không còn đau đớn nữa!”. 

Một khán giả để lại bình luận: “Tuy rằng trong lòng Vân Ca chỉ có mình Lăng ca ca, nhưng tôi thấy nếu cô ấy ở bên Mạnh Giác thì có lẽ sẽ không đau khổ như vậy.”

Vân Trung Ca: Hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính - ảnh 6
Vân Trung Ca: Hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính - ảnh 7
Vân Trung Ca: Hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính - ảnh 8
Vân Trung Ca: Hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính - ảnh 9

Nhân vật Mạnh Giác cho Đỗ Thuần đóng

Trong phim, nhân vật Mạnh Giác do Đỗ Thuần thủ vai, anh hết lòng bảo vệ Vân Ca và giúp đỡ cô trong mọi hoàn cảnh. Có khi anh là vị “thần y” cứu sống cô, có khi lại trong thân phận của một thương gia giàu có nhất kinh thành, khi thì là “học giả” học cao hiểu rộng và chỉ si tình với mình Vân Ca.

Mẹ ruột của tác phẩm Vân Trung Ca – Đồng Hoa chia sẻ: “Mạnh Giác là nam chính chẳng cần phải nghi ngờ gì nữa. Ngày đó tôi cũng chỉ đứng trên một góc độ khác để giao vai này cho Đỗ Thuần, việc diễn viên có đọc nguyên tác hay không cũng không quan trọng lắm.”

Vân Trung Ca: Hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính - ảnh 10
Vân Trung Ca: Hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính - ảnh 11

Nàng Vân Ca (Angela Baby) xinh đẹp

Vân Trung Ca được cải biên từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa, câu chuyện lấy bối cảnh từ thời Tây Hán để miêu tả mối “kỳ duyên” của Vân Ca (Angela Baby) cùng Lưu Phất Lăng (Lục Nghị), Mạnh Giác (Đỗ Thuần) và Lưu Tuân – Lưu Bệnh Dĩ (Trần Hiểu). Trong phim, vẻ đẹp kiêu sa kiều diễm của Angela Baby đã hoàn toàn chinh phục được khán giả. Tạm chưa nói đến diễn xuất, chỉ nhìn poster thôi là người xem đã “điêu đứng” trước vẻ đẹp của nàng Vân Ca Baby rồi. Vân Trung Ca khởi quay từ năm 2012 nhưng mãi đến tận 2015 mới chính thức công chiếu, một khán giả hài hước bình luận: “Lưu Phất Lăng đợi Vân Ca cả đời, khán giả “phải đợi 3 năm” thôi, còn may chán!”.

Vân Trung Ca sẽ phát sóng trên khung giờ kim cương của đài Hồ Nam kể từ 13/9, sau khi Hoa Thiên Cốt kết thúc.

Theo Trí Thức Trẻ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !