Văn Mai Hương: 'Tôi có tình cảm đặc biệt với Lê Hiếu'

Á quân Vietnam Idol 2010 lần đầu thừa nhận mối quan hệ của cô và "chàng công tử hát tình ca" hiện ở mức độ đặc biệt.

Văn Mai Hương: 'Tôi có tình cảm đặc biệt với Lê Hiếu'

- Chị đã đón Tết Nhâm Thìn thế nào?

- Cả năm 2011 tôi dành phần lớn thời gian cho công việc và thường xuyên sống xa nhà nên những ngày Tết tôi rất hạnh phúc vì được sum họp bên gia đình, bố mẹ. Tôi đã có những ngày đầu năm thật sự ý nghĩa khi được cùng mẹ sắm sửa, chuẩn bị đón Tết, đi chùa cầu an, thăm viếng họ hàng, bạn bè, chơi đùa cùng cậu em trai vốn dĩ đã chịu thiệt thòi khi chị gái luôn phải xa nhà vì công việc.

Văn Mai Hương: 'Tôi có tình cảm đặc biệt với Lê Hiếu'

Văn Mai Hương cho biết năm 2012 cô sẽ xây dựng phong cách hình ảnh và âm nhạc theo hướng tươi trẻ, mới mẻ.

- Những ngày đầu năm mới, cảm xúc của chị thế nào?

- Tôi luôn cảm thấy xúc động và hân hoan khi được trải qua thời khắc năm cũ qua đi, năm mới tới. Vì đây là dịp tôi nhìn nhận lại một năm đã qua mình làm được gì và từ đó rút kinh nghiệm để trong năm mới có những bước tiến phù hợp nhằm phát triển sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Năm mới luôn khiến tôi thấy háo hức vì lại được lên kế hoạch, ra những quyết định quan trọng để thực hiện những điều mà mình muốn làm và thích làm.

- Trong năm qua, dư luận từng xôn xao tin đồn chị và ca sĩ Lê Hiếu có tình cảm đặc biệt. Thực hư chuyện này thế nào?

- Tôi và anh Hiếu đã thân nhau từ lâu. Có thể nói rằng tôi tìm được rất nhiều sự đồng cảm từ phía anh ấy. Hiện tại mối quan hệ của chúng tôi chỉ dừng ở mức độ "có tình cảm đặc biệt" chứ chưa thể nói trước được điều gì. Bởi tôi nghĩ để có thể đi xa hơn trong một mối quan hệ thì cần thêm nhiều thời gian để hai người tìm hiểu nhau.

- Trong thời gian dự thi "Cặp đôi hoàn hảo", chị từng bị chỉ trích là thiếu thân thiện khi đưa tay che mặt không cho phóng viên chụp ảnh. Sự việc ngày ảnh hưởng thế nào đến tinh thần của chị?

- Những sự cố xảy ra trong công việc là điều thường tình tất cả các nghệ sĩ đều có thể gặp phải. Vì thế tôi không cảm thấy lo lắng hay e ngại gì cả. Tôi nghĩ khán giả là những người thông minh nhất và khách quan nhất trong việc nhìn nhận bản chất của sự việc. Tôi luôn tâm niệm mình cứ làm những điều tốt nhất mình có thể và tin rằng khán giả yêu mến tôi vì họ hiểu tôi.

Văn Mai Hương: 'Tôi có tình cảm đặc biệt với Lê Hiếu'

Á quân Vietnam Idol 2010 lần đầu thừa nhận cô và ca sĩ Lê Hiếu có tình cảm đặc biệt và đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau.

- Trong cuộc bình chọn Giải thưởng Video Âm nhạc Việt 2011, chị cũng có mặt trong số 24 đề cử nhưng "trắng tay" không được giải nào cả. Chị có cảm thấy thất vọng?

- Đối với tôi được có mặt trong bảng đề cử cũng đã là một điều rất vui rồi. Nếu cách đây một năm, ai nói rằng tôi sẽ được đề cử trong danh sách Giải thưởng Video Âm nhạc Việt thì chắc tôi không tin đâu. Với một người vừa bước chân vào thị trường âm nhạc như tôi thì giải thưởng chưa phải là điều quan trọng lúc này. Bởi tôi mới trải qua một năm đầu tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp, tôi vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước để khám phá và chinh phục.

- Nhiều người cho rằng giải "Ca sĩ trẻ triển vọng" xứng đáng trao cho chị hơn Anna Trương. Chị nghĩ sao?

- Tôi thấy mình hay Anna đoạt giải cũng đều vui cả vì ngoài đời tôi và Anna cũng là bạn bè. Bản thân tôi cũng thích phong cách âm nhạc của Anna.

- Có ý kiến cho rằng Giải thưởng Video Âm nhạc Việt chỉ mang tính nội bộ, "gia đình" với những hạn chế về tiêu chí lựa chọn đề cử, cách chấm giải... Ở góc độ một người tham gia giải này, chị nghĩ sao?

- Đối với những ca sĩ trẻ như tôi hay Anna Trương thì đây là một cơ hội lớn bởi hiếm khi các video ca nhạc được làm một cách tử tế và có sự đầu tư nghiêm túc như thế. Tôi nghĩ giải thưởng này là một tiền lệ tốt, là đích phấn đấu cho các ca sĩ khi chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc. Tôi không muốn bình luận về tính chất giải thưởng nhưng ở góc độ cá nhân thì tôi cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia giải này.

Văn Mai Hương: 'Tôi có tình cảm đặc biệt với Lê Hiếu'

Mới bước chân vào làng nhạc nhưng giọng ca vừa chớm 18 tuổi đã gặt hái nhiều thành công đáng kể.

- Nhìn lại năm 2011 vừa qua, chị thấy mình được và mất những gì?

- Năm vừa qua đã mang lại cho tôi những thành công quá sức tưởng tượng. Điều tôi vui nhất là có được hai ca khúc hit Nếu như anh đến và Ngày chung đôi chỉ sau một thời gian ngắn vào miền Nam lập nghiệp. Nhìn lại chặng đường đã qua, tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã bắt đầu xác định được phong cách riêng của mình từ sau khi bước ra khỏi Vietnam Idol. Những thành quả tôi đạt được là nhờ sự lao động nghiêm túc không ngừng nghỉ của cả một ê kíp, tất nhiên trong đó có cả tôi nữa (cười).

- Năm 2012 chị có dự định gì để tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc?

- Tôi vẫn tập trung cho việc quảng bá album đầu tay Hãy mỉm cười và bắt đầu thực hiện kế hoạch tour diễn dành cho học sinh - sinh viên. Sau đó, tôi sẽ dồn sức cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo với những phong cách âm nhạc mới mẻ và tươi trẻ.

Theo Ngôi sao

Theo Ngôi sao

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !