Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông

Dù nhiều lần xuất hiện tin đồn đã chia tay nhưng "hoàng tử tình ca" vẫn sát cánh bên bạn gái. Anh thậm chí còn nắm tay Văn Mai Hương rất chặt trong buổi họp báo album "Mười tám +" như để khẳng định mối quan hệ chặt chẽ, gắn bó.

Chiều 23/7, Văn Mai Hương tổ chức buổi gặp gỡ giới thiệu album Mười tám + tại TP.HCM. Nữ ca sĩ diện đầm đơn giản nhưng kiểu tóc và cách trang điểm khiến á quân Vietnam Idol già hơn tuổi. Suốt buổi, cô quấn quýt bên bạn trai Lê Hiếu. Cặp đôi cũng nắm chặt tay nhau khi chụp hình.

Đây là album thứ hai của á quân Vietnam Idol 2010, đánh dấu bước trưởng thành mới trong âm nhạc của cô. Nữ ca sĩ đến từ Hà Nội xuất hiện với phong cách nồng nàn và đầy cảm xúc trong sản phẩm mới này.

Với những bản ballad ngọt ngào, người nghe sẽ chứng kiến sự trưởng thành của một giọng ca tuổi còn rất trẻ. Cùng với kỹ thuật thanh nhạc bài bản và một cảm xúc dạt dào của một cô gái vừa bước qua gần hết tuổi 18 của mình, Văn Mai Hương đang chứng tỏ rằng mình hoàn toàn khác biệt so với nhiều ca sĩ cùng trang lứa.

Mười tám + là những tâm sự, day dứt tình cảm của lứa tuổi mới trưởng thành, những câu chuyện được kể dưới con mắt của cô gái bối rối trước những sự lựa chọn đầu đời,với những thay đổi tâm lý rất đáng yêu, đôi khi bồng bột, đôi khi tràn đầy năng lượng và lạc quan, những rung động của tuổi 18 trong sáng.

"Cuộc thi Vietnam Idol đã phát hiện ra tôi, và ba năm qua tôi luôn nghĩ rằng mình phải cố gắng để không phụ lòng tin của mọi người. Và tôi đã đi từng bước một. Với Mười tám +, tôi nghĩ mình đã đủ độ chín để thể hiện những ca khúc sâu sắc, những giai điệu nồng nàn và cần nhiều cảm xúc hơn.

Tôi thích hình ảnh một “hot lady”, nó sẽ chính xác với tôi hiện giờ. Không chỉ về âm nhạc, về hình ảnh của tôi cũng đã khác xưa. Nếu như năm 2010, khán giả định vị tôi là một cô nữ sinh mũm mĩm, thì nay tôi là Văn Mai Hương của tuổi trưởng thành, vóc dáng mảnh mai hơn, ăn mặc có gu hơn. Một điều làm tôi hài lòng lớn, là ngoài phần âm nhạc, tôi có được những hình ảnh đẹp do ê-kíp hỗ trợ" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Những hình ảnh trong buổi họp báo:

Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 1
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 2
Đúng như chia sẻ, từ trang phục đến kiểu tóc cho thấy Văn Mai Hương là "hot lady".
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 3
Cặp đôi dính nhau như sam. Văn Mai Hương hạnh phúc vì bạn trai đến chúc mừng.
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 4
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 5
Nắm chặt tay nhau khi chụp hình.
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 6
Nam Cường cũng đến chúc mừng đồng nghiệp. Anh mặc năng động, giản dị.
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 7
Vốn cùng sinh ra ở Hà Nội nên Trang Pháp và Mai Hương khá thân thiết.
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 8
Người mẫu Thu Hằng cũng đến chúc mừng đàn em.
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 9
Và cả Bùi Anh Tuấn, anh xuất hiện sau scandal bỏ show tại hai phòng trà tháng qua.
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 10
Với Tăng Nhật Tuệ.
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 11
Hứa Vĩ Văn.
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 12
Nathan Lee.
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 13
Tiêu Châu Như Quỳnh.
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 14
Ca sĩ Thu Phượng và cô giáo Hà Thủy của Văn Mai Hương cũng đến chia vui.
Văn Mai Hương nắm chặt tay Lê Hiếu trước đám đông - ảnh 15
Thu Phượng chup hình cùng Đàm Vĩnh Hưng. Hiện tại nữ ca sĩ đã chuyển hẳn vào TP.HCM để sinh sống và ca hát.

Thanh Ngọc

Ảnh: Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !