Uyên Trang cầu nguyện gặp được ý trung nhân

Trong dịp năm mới, ca sĩ "Đau một lần rồi thôi" cũng dành thời gian để lên chùa cầu duyên và một năm nhiều sức khỏe, thuận lợi trong công việc.

Cô tâm sự: "Mỗi khi cảm thấy bất ổn, tôi thường đến chùa đi dạo, thắp nén nhang, gặp gỡ và tâm sự với sư thầy. Âm thanh nhẹ nhàng của những bài nhạc thiền, mùi nhang, khung cảnh tĩnh lặng cùng nụ cười của các vị sư làm lòng tôi cảm thấy thanh thản và bình yên lạ kỳ".

Ngoài đời, Uyên Trang là một người hoạt bát, hay cười nói và mạnh mẽ nhưng ẩn bên trong lại là một tâm hồn yếu đuối, đa sầu đa cảm. Vì vậy, cô luôn cố gắng để cân bằng mọi thứ. Vào ngày rằm tháng giêng hàng năm, cô thường ăn chay và đến chùa cúng Phật. Mọi năm, cô chỉ xin sức khỏe bình an, may mắn cho mình và người thân nhưng năm nay, cô cầu thêm cho công việc của sẽ khởi sắc hơn và tìm được một nửa của mình.

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Năm nay tôi đi chúc Tết, ai cũng hỏi khi nào tôi lấy chồng. Xung quanh tôi bạn bè đều yên bề gia thất, con cái đầy đủ nên tôi nhìn lại mình thấy có chút tủi thân. Năm nay, tôi mong chữ 'duyên' sẽ đến với mình".

Hình ảnh của Uyên Trang tại chùa trong những ngày đầu năm mới:

Uyên Trang cầu nguyện gặp được ý trung nhân - ảnh 1
Uyên Trang cầu nguyện gặp được ý trung nhân - ảnh 2

Trong năm 2012, Uyên Trang giới thiệu đến người yêu nhạc 2 sản phẩm mới là single phát hành online Ảo giác và album thứ 6.

Uyên Trang cầu nguyện gặp được ý trung nhân - ảnh 3
Uyên Trang cầu nguyện gặp được ý trung nhân - ảnh 4

Trong single Ảo giác, lần đầu khán giả được nghe cô hát phiên bản tiếng Anh của bài hát chủ đề, một bản R&B của nhạc sĩ Lê Chí Trung.

Uyên Trang cầu nguyện gặp được ý trung nhân - ảnh 5

Dòng nhạc R&B đang được nhiều bạn trẻ yêu thích nhưng đây không phải lần đầu tiên cô thể hiện vì khán giả quá quen với những bản pop ballad. Sự thay đổi lần này là một bước ngoặt mới thú vị cô dành cho khán giả.

Uyên Trang cầu nguyện gặp được ý trung nhân - ảnh 6
Uyên Trang cầu nguyện gặp được ý trung nhân - ảnh 7

Album vol.6 là sự trở lại của Uyên Trang sau thời gian dài đi lưu diễn, là sáng tác của nhạc sĩ Duy Mạnh, Khánh Đơn…

Uyên Trang cầu nguyện gặp được ý trung nhân - ảnh 8
Uyên Trang cầu nguyện gặp được ý trung nhân - ảnh 9

Trong năm 2013, cô chuẩn bị cho ra đời album nhạc quê hương đất nước, trữ tình, nhạc trẻ. Ngoài ra, cô cũng đầu tư cho ra mắt sản phẩm nhạc dance và thực hiện liveshow riêng.

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !