Uyên Linh: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông”

Uyên Linh đã là khách mời trong liveshow thứ 2 của "Người giấu mặt" được trực tiếp vào tối 19/11 và chia sẻ suy nghĩ của cô về hai thí sinh bị các thành viên đề cử rời khỏi nhà chung là Quỳnh Trang và Hà Thủy.

Ca sĩ Uyên Linh đã có những nhận xét và cảm nhận của riêng mình về cuộc sống trong ngôi nhà chung. Đồng thời cũng đưa ra những nhận định về kết quả đề cử trong tuần.

Bận rộn với công việc nhưng Uyên Linh chia sẻ mình thường giành nhiều thời gian để theo dõi chương trình. Trong đó, cô đặc biệt yêu thích tập phát sóng tối hôm trước khi 12 thành viên chia sẻ với nhau về điều mà mình hối hận hận nhất. Uyên Linh đặc biệt cảm động với câu chuyện về bố của Thu Thảo.

 - 1

Uyên Linh cùng với đạo diễn Lê Hoàng là khách mời để trò chuyện với MC Huy Khánh về cuộc sống của các thành viên trong ngôi nhà chung

Chia sẻ về cuộc sống trong ngôi nhà chung, Uyên Linh đánh giá phần lớn các mâu thuẫn đều xoay quanh phái nữ trong nhà, nữ ca sĩ cũng chia sẻ: “Phụ nữ dã man hơn đàn ông nhiều, ngay cả là trong tình yêu hay là thù hận, họ đều dữ dội hơn. Thế nên việc những mâu thuẫn xoay quanh phụ nữ cũng là điều hiển nhiên.”

Nữ khách mời đã có những chia sẻ khá thẳng thắn và chân thành về áp lực mà các thí sinh phải chịu đựng, đặc biệt là hai thành viên bị đề cử. Họ sẽ có một tuần rất khó khăn khi ở trong tâm lý mình có thể sẽ phải rời đi, và sự rời đi của mình được quyết định phần nào bởi chính những ngừoi mà mình chung sống. Họ sẽ không biết được ai đã muốn loại mình và điều này cũng như một sự phản bội, khi mọi người vẫn cứ phải cười nói và chung sống cùng nhau. Theo Uyên Linh, “nếu mình mà là người bị đề cử, cảm giác chắc sẽ rất kinh khủng.” 

 - 1

Đạo diễn Lê Hoàng cũng nói về suy nghĩ hình mẫu ngôi nhà chung lý tưởng khi có anh, Uyên Linh, Huy Khánh, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cùng ở với nhau tạo nên tiếng cười cho khán giả

Sau khi có kết quả đề cử, hai thành viên Quỳnh Trang và Hà Thủy sẽ quay trở lại cuộc sống bình thường cùng với các thành viên còn lại trong ngôi nhà chung. Một tuần sắp tới sẽ rất dài, và với tâm lý “bị loại bỏ bởi chính những người bạn cùng chung sống với mình”, Quỳnh Trang và Hà Thủy có thể sẽ không còn thoải mái như trước đây. Kết quả người ra về sẽ được quyết định trong tay khán giả và được công bố vào thứ 3 tuần sau.

"Người giấu mặt" đã trải qua 8 tập phim được phát sóng song song với cuộc sống của 12 thành viên trong Ngôi nhà chung. Trải qua 65 ngày, người trụ lại cuối cùng trong ngôi nhà của "Người Giấu Mặt" sẽ là người chiến thắng và giành được giải thưởng là một ngôi nhà trị giá khoảng 2 tỷ đồng. Sau 8 tập phim, những mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà dần lộ ra.

Ngoài Quỳnh Trang và Hà Thủy, các đề cử còn lại hầu hết đều rơi vào các thành viên nữ như Ánh Nguyệt, Trish Lương, Bảo Ngọc. Bản thân các thành viên nữ hầu hết cũng dành những đề cử cho nhau. Trong khi đó các gương mặt nam đều khá an toàn với chỉ 1 hoặc 2 đề cử, cá biệt chỉ có anh cả Nguyễn Hiền nhận được 3 đề cử.

 - 3

 - 4

 - 5

Các thành viên trong ngôi nhà chung của "Người giấu mặt" đã trải qua 1 tuần bên nhau

 - 6

Hà Thủy - Quỳnh Trang không ngờ mình là những người bị các thành viên đề cử bị loại

 - 7

Người mẫu Quỳnh Trang hiện đang làm mẹ đơn thân. Cô từng được được biết đến với vai San San trong Cô gái xấu xí

 - 8

Quỳnh Trang có cá tính quá mạnh và bộc phát, đôi khi còn có những phát ngôn sỗ sàng và ít nghĩ đến cảm nhận của người khác.

 - 9

Kết quả với 7 đề cử, Quỳnh Trang là cái tên mà nhiều thành viên muốn loại ra nhất

 - 10

Nữ đầu bếp Hà Thủy – cô gái đã thừa nhận mình là đồng tính nữ ngay từ những ngày đầu tiên đến với Ngôi nhà của Người Giấu Mặt

 - 11

Hà Thủy đứng sau Quỳnh Trang với 6 đề cử cô rời khỏi nhà chung

 - 12

Hà Thủy và Quỳnh Trang đã dành một đề cử rời khỏi nhà chung cho nhau

 - 13

Ngoài Quỳnh Trang và Hà Thủy, các đề cử còn lại hầu hết đều rơi vào các thành viên nữ như Ánh Nguyệt, Trish Lương, Bảo Ngọc.

Nguồn: Khám Phá

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !