Uyên Linh mặc lại áo yếm của Tăng Thanh Hà

Nữ ca sĩ đang vướng vào vụ lùm xùm giải thưởng của chương trình "Bài hát yêu thích" bỗng dưng gợi cảm với chiếc áo yếm mà Hà Tăng từng mặc trong phim "Mỹ nhân kế".
Uyên Linh mặc lại áo yếm của Tăng Thanh Hà - ảnh 1

Phim Mỹ nhân kế thu hút khán giả và giới truyền thông không chỉ bởi vì một dàn diễn viên toàn là mỹ nhân, mà còn bởi vì phim còn có sự chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng trong tất cả các khâu. Đối với nhạc phim cũng vậy, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã "chọn mặt gửi vàng" giao ca khúc chính trong phim với tựa đề Chờ người nơi ấy cho ca sĩ Uyên Linh. Đây là ca khúc được nhạc sĩ Huy Tuấn viết nhạc còn phần lời do Hà Quang Minh đảm nhận.

Từng ca từ da diết trong ca khúc đã được Uyên Linh chuyển tải một cách vô cùng xúc động khiến Chờ người nơi ấy nhanh chóng thu hút sự chú ý của người yêu nhạc từ khi mới rò gỉ vài ba phân đoạn.


Ca khúc Chờ người nơi ấy do Uyên Linh thể hiện trong Mỹ nhân kế.

Bản đầy đủ của ca khúc Chờ người nơi ấy mới được công bố cách đây vài ngày - đúng vào thời điểm tên tuổi Uyên Linh bỗng dưng lại hot cùng vụ lùm xùm giải thưởng của chương trình Bài hát yêu thích. Trước đêm chung kết hôm 7/1, cho rằng BTC chưa "chơi đẹp" với ca khúc Người hát tình ca, để Chiếc khăn Piêu vươn lên dẫn đầu nên Uyên Linh và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã gửi đơn khiếu nại tới BTC.

Theo nữ ca sĩ và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, trong thời điểm 0h00 ngày 2/1, khán giả nghe bài hát Người hát tình ca để ủng hộ cho bài hát thì không tăng số lần, lượt nghe (mặc dù nghe nhiều lần trên một máy, cùng một IP và nghe trên nhiều máy ở các IP khác nhau). Sự việc này xảy ra đồng nghĩa với việc lượt nghe của các khán giả để bình chọn cho Người hát tình ca kết quả không được công nhận. Bên cạnh đó, Chiếc khăn Piêu do ca sĩ Tùng Dương thể hiện thì lượt nghe vẫn được tính đúng với kết quả của các khán giả nghe trực tiếp trên cùng một website.

Uyên Linh mặc lại áo yếm của Tăng Thanh Hà - ảnh 2

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Uyên Linh đã có những lời chia sẻ khá chín chắn trên trang cá nhân khi động viên người hâm mộ không cay cú, nóng giận: "Việc đã xảy ra, nó khiến chúng ta bớt đi ít nhiều ngây thơ, nhưng không vì thế mà chúng ta mất niềm tin vào cuộc sống. Linh nghĩ, nếu không sống hết mình và hồn nhiên, có lẽ sẽ không thể hạnh phúc".

"Lần cuối cùng, Linh mong các bạn hãy để cho sự việc đi qua nhẹ nhàng nhất có thể. Tuyệt đối không một lời oán giận nữa, vì như thế là đã vô tình làm giảm bớt đi ý nghĩa của sự cố gắng mà chúng ta bỏ ra bấy lâu nay. Hãy nhớ lại những kỷ niệm đẹp trên hành trình. Sau cùng, là rút kinh nghiệm", cô viết thêm.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !