Tuyết Lan thi Elite Model Look 2011

Á quân Vietnam Next Top Model 2010 Nguyễn Thị Tuyết Lan sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi người mẫu danh tiếng nhất thế giới – Elite Model Look Contest 2011, tại Thượng Hải, Trung Quốc từ 24/11 đến 06/12.

Tuyết Lan thi Elite Model Look 2011

Tin từ Elite Việt Nam cho biết, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH,TT&DL) vừa cấp phép cho thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Lan tham dự cuộc thi Elite Model Look Contest 2011 theo quyết định số 643/QĐ-NTBD.

Theo đó, ngày 24/11 người đẹp sẽ lên đường đến Thượng Hải – Trung Quốc để tham dự cuộc thi trong suốt 14 ngày với các hoạt động chuyên nghiệp dành cho người mẫu.

Đại diện Việt Nam, người đẹp 21 tuổi cao 1m76 có số đo 3 vòng khá chuẩn 84 – 60 – 89. Tuyết Lan bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp khi cô đạt giải Á quân cuộc thi Vietnam Next Top Model 2010. Tuyết Lan cũng đã từng thành công tại đấu trường quốc tế khi giành giải Nhất tại cuộc thi Asian Model Search 2011 tại Singapore.

Tuyết Lan thi Elite Model Look 2011

Ngoài ra cô đã tham gia các chương trình thời trang lớn như: Fashion Week, Đẹp Fashion show, ELLE fashion show… Vì thế, công chúng rất trông chờ vào sự tỏa sáng của Tuyết Lan trong cuộc thi này.

Cuộc thi lần thứ 28 này thu hút khoảng 63 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, đêm Chung kết sẽ diễn ra ngày 6/12 tại Mercedes Benz Arenas ẽ có sự có mặt của Siêu mẫu Cindy Crawford trong danh sách Ban giám khảo để chọn lựa gương mặt sáng giá cho làng thời trang thế giới.

Elite Model Look ra đời năm 1983, do Ngài Chủ tịch và cũng là người sáng lập ra Elite, ông John Casablancas khởi xướng. Cuộc tìm kiếm người mẫu mang tính toàn cầu này là cuộc thi lớn nhất trên thế giới, được biết đến như là cuộc thi đã từng phát hiện ra những siêu mẫu trong nền công nghiệp người mẫu như Cindy Crawford, Stephanie Seymourr, Tatjana Patitz, Gisele Bundchend, Natalia Semanova, Yfke Sturm, Mini Anden…

Tuyết Lan thi Elite Model Look 2011

Năm 2002, sự kiện này đã thu hút 350.000 người tham dự từ hơn 50 quốc gia. Cũng trong năm này Việt Nam lần đầu tiên có thí sinh tham dự, đó là người mẫu Trương Thuỵ Thanh Trúc và cô vinh dự đứng thứ hai trong cuộc bình bầu qua mạng.

Elite Model Look tuyển chọn các người mẫu có độ tuổi từ 14 đến 20 với chiều cao tối thiểu từ 172cm và phải được giới thiệu từ 1 công ty người mẫu có uy tín tại nước đó, sau khi lọt vào Top 15, họ sẽ được các chuyên gia đào tạo thành các người mẫu chuyên nghiệp và siêu mẫu quốc tế; có mặt trên hầu hết các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, các tuần lễ thời trang lớn như Paris, Milano…..

3 gương mặt dẫn đầu cuộc thi sẽ được ký hợp đồng 2 năm, tổng trị giá lên tới 325.000 USD. Ban giám khảo cuộc thi là các nhà thiết kế, nhà nhiếp ảnh, nhà báo chuyên về thời trang, đại diện của Elite và những siêu mẫu quốc tế. Những thành viên ban giám khảo của các cuộc thi trước như Patrick Demarchelier, John Galiano, Amber Valleta, Helmut Newton, Stella McCartney, Jean Paul Gaultier và Quincy Jones.

Hà Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !