Tuyết Lan run rẩy bắt lươn trên truyền hình

Không chỉ được mời "xông đất" chương trình "Chuyên cơ số 6" của VTV, Á quân Vietnam''s Next Top Model 2010 còn phải bắt lươn trước sự chứng kiến của nhiều khán giả.

Tuyết Lan run rẩy bắt lươn trên truyền hình

Không chỉ được mời "xông đất" chương trình "Chuyên cơ số 6" của VTV, Á quân Vietnam''s Next Top Model 2010 còn phải bắt lươn trước sự chứng kiến của nhiều khán giả.

Lý do Tuyết Lan được lựa chọn để “khai trương” số đầu tiên của năm mới là vì cô nàng đã có một năm khá suôn sẻ, và là một trong những biểu tượng của giới trẻ Việt Nam thành công trong sự nghiệp trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, ngoài những món quà thú vị từ chương trình, Tuyết Lan còn phải đối mặt với thử thách bắt con lươn bé xíu nhưng trơn tuột.

Thử thách này thực sự khiến cô nàng "dở khóc dở cười". Trước đây, khi tham gia Vietnam''s Next Top Model, Tuyết Lan từng có chút kinh nghiệm khi phải chụp ảnh cùng với trăn. Nhưng từ lúc còn nhỏ, cô đã rất sợ những loại động vật bò sát, da trơn, chính vì vậy, lần này, dù những chú lươn rất nhỏ và vô hại, chân dài quyến rũ này vẫn không khỏi rùng mình. Và cuối cùng, khi thu hết can đảm, cô thậm chí còn dùng tay bắt lươn ngay tại trường quay khiến cả khán giả lẫn MC Nguyên Khang vô cùng thích thú, bất ngờ.

Ngoài những câu chuyện về bản thân, gia đình và công việc, Tuyết Lan còn bật mí với Nguyên Khang rằng mẹ và bà ngoại chính là những người phụ nữ ảnh hưởng đến cô nhất. Còn trong nghề người mẫu, cô đặc biệt thần tượng Xuân Lan và siêu mẫu quốc tế Liu Wen.

Tuyết Lan cũng cởi mở chia sẻ bí quyết giảm cân của mình bằng cách mỗi ngày ăn 5 quả táo. Táo chứa nhiều vitamin, vừa giúp cho cơ thể khỏe mạnh lại vừa có thể giúp cân bằng vóc dáng.

Tuyết Lan run rẩy bắt lươn trên truyền hình - ảnh 1

Tuyết Lan xuất hiện tại trường quay với chiếc váy đỏ nổi bật và nụ cười rạng rỡ.

Tuyết Lan run rẩy bắt lươn trên truyền hình - ảnh 2

Cô nhận được rất nhiều món quà thú vị từ chương trình Chuyên cơ số 6...

Tuyết Lan run rẩy bắt lươn trên truyền hình - ảnh 3

Nhưng khi nhận món quà tiếp theo từ cơ trưởng Nguyên Khang...

Tuyết Lan run rẩy bắt lươn trên truyền hình - ảnh 4

Tuyết Lan không thể ngờ đấy lại là một lọ thủy tinh đựng... lươn.

Tuyết Lan run rẩy bắt lươn trên truyền hình - ảnh 5

Vô cùng sợ hãi...

Tuyết Lan run rẩy bắt lươn trên truyền hình - ảnh 6

... Nhưng được sự cổ vũ, động viên của mọi người, cô đã dũng cảm thử sức...

Tuyết Lan run rẩy bắt lươn trên truyền hình - ảnh 7

Và chẳng mấy chốc đã vượt qua nỗi sợ hãi để hoàn thành nhiệm vụ của mình

Gia An

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !