Tuyết Lan gợi cảm trên đất Mỹ

Người mẫu Tuyết Lan gợi cảm khi xuất hiện trong bộ ảnh thời trang phi giới tính được thực hiện tại Mỹ.
Trong những shoot ảnh thời trang, người mẫu Tuyết Lan luôn tỏa sáng bởi thần thái thu hút và thể hiện sự nắm bắt tốt ý tưởng của elkip thực hiện. Từ ngày “bén duyên” với các sàn diễn thời trang thế giới, Tuyết Lan đã có nhiều cơ hội xuất hiện trên các tạp chí thời trang nổi tiếng trên thế giới, phần nhiều cũng bởi khuôn mặt đậm nét Á đông, thêm vào đó là sự biểu cảm xuất sắc của cô. Trong mỗi bộ ảnh với từng concept riêng, Tuyết Lan lại tạo được điểm nhấn với tạo hình mới, gần đây nhất Tuyết Lan tiếp tục phát huy sở trường mẫu ảnh của mình trong bộ ảnh thời trang phi giới tính.

Đây là bộ ảnh mới nhất của Tuyết Lan, các shoot ảnh được ekip ELLE VietNam tổ chức thực hiện tại Mỹ nhân dịp tạp chí này tròn 3 tuổi ở Việt Nam. Trong bộ ảnh, Tuyết Lan xuất hiện gợi cảm, mạnh mẽ với màu đen chủ đạo của trang phục, các thiết kế có màu sắc đơn giản của trang phục nam giới, đường cắt sắc sảo và chi tiết bất đối xứng được Tuyết Lan thổi làn gió mới trở nên mềm mại, quyến rũ và ngọt ngào hơn. Phong cách thời trang phi giới tính cũng là một trong những xu hướng đang được thế giới ưa chuộng và nhắc đến trong mùa thời trang Thu – Đông 2013.

- 1

Tuyết Lan tiếp tục "hút hồn" khán giả yêu thời trang trong bộ ảnh mới nhất của mình

- 2

Một Tuyết Lan gợi cảm, mạnh mẽ với phong cách thời trang mang hơi thở của xu hướng Thu Đông 2013

- 3

Bộ ảnh được Elle Vietnam thực hiện tại Mỹ

- 4

Màu đen chủ đạo cùng chất liệu vải da đầy ấn tượng là điểm nhấn và tạo nên sức hút cho các mẫu trang phục trong bộ sưu tập

- 5

Những mẫu trang phục áo khoác của nam giới thổi một làn gió tươi mới cho phong cách thời trang nữ giới. Và nó tạo nên xu hướng phi giới tính đang thịnh hành trên thế giới

- 6

Vest không tay với sự cách điệu mang dấu ấn của phong cách layer (nhiều lớp) đã mang tới nét mạnh mẽ nhưng không kém phần ngọt ngào 

- 7

Sự giao hòa của áo khoác cho nam giới và jumpsuit nữ giới đã mang đến "làn gió" phi giới tính trong xu hướng thời trang Thu Đông 2013

- 8

Tông đen huyền bí tôn nét cá tính được sử dụng xuyên suốt trong bộ ảnh nhưng nó không gây nhàm chán bởi sự đa dạng của nhiều kiểu dáng trang phục

- 9

Trong các shoot ảnh thời trang, Tuyết Lan luôn chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và sức hút của mình

- 10

Chỉ đạo mỹ thuật: John Paul Tran
Chỉ đạo thời trang: Nguyễn Danh Quý
Chụp ảnh: Rayan Ayasho
Styling: Emma Cali
Người mẫu: Tuyết Lan
Trợ lý: Ryan Unruh
Trang điểm và làm tóc: Moani Lee và Giovanni Giuntoli

Nguồn: Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !