Tường thuật trực tuyến CK Gương mặt thân quen: Ai sẽ giành quán quân?

Đêm chung kết Gương mặt thân quen đang được tường thuật trực tuyến trên Infonet.

Ấn F5 để cập nhật

Những giây phút hồi hộp nhất của Đêm chung kết đã đến. MC Thanh Bạch đã xướng tên các giải thưởng.Và không ngoài dự đoán của nhiều người, chàng trai trẻ 19 tuổi Hoài Lâm đã giành giải thưởng cao nhất: Quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ 2 - 2014.

Giải tư đã thuộc về "chàng béo" Vương Khang, Giải ba thuộc về ca sĩ Mi-A, Giải nhì thuộc về nghệ sĩ đa tài Minh Thuận.

Các giải thưởng phụ được MC Thanh Bạch công bố:

- Thí sinh nỗ lực nhất: Minh Thuận

- Thí sinh thân thiện nhất: Ngân Quỳnh

- Thí sinh được khán giả yêu thích nhất: Hoài Lâm (tỷ lệ bình chọn 58,15%)

Tường thuật trực tuyến CK Gương mặt thân quen: Ai sẽ giành quán quân? - ảnh 1

Ảnh: VTV Online

Người nhà giàu Minh Thuận đã hóa thân thành nàng Thị Màu lẳng lơ - NSƯT Xuân Hinh của chiếu chèo Bắc Bộ trong trích đoạn Thị Màu lên chùa. Một tiết mục cũng nhận được nhiều lời khen của BGK. GK Hoài Linh đã gọi Minh Thuận là "kỹ sư chèo".

Tường thuật trực tuyến CK Gương mặt thân quen: Ai sẽ giành quán quân? - ảnh 2

Ảnh: VTV Online

22h45, cô gái dễ thương của giám khảo Hoài Linh MIA đã xuất hiện trong vai một diễn viên Ấn Độ Katrina. Khéo chọn vai diễn hóa thân, MIA đã có đất thể hiện hết khả năng vũ đạo xuất sắc của mình, nhận được nhiều lời khen tặng từ BGK.

Tường thuật trực tuyến CK Gương mặt thân quen: Ai sẽ giành quán quân? - ảnh 3

Ảnh: VTV Online

Không ngoài dự đoán, Hoài Lâm đã có một tiết mục xuất sắc, mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và xúc động với tiết mục cải lương "Tiếng trống Mê Linh" trong hai vai NSƯT Thanh Nga - NSƯT Thanh Sang. Những giọt nước mắt đã rơi... NS Đức Huy đã gọi Hoài Lâm là một viên ngọc trong khi NSND Ngọc Giàu đánh giá Hoài Lâm là nhân tài.

Tường thuật trực tuyến CK Gương mặt thân quen: Ai sẽ giành quán quân? - ảnh 4

Vương Khang trong màu áo bộ đội. Ảnh: VTV Online

22h, cuộc tranh tài top 4 bắt đầu với màn biểu diễn của Vương Khang - anh Bo Đan Trường bằng ca khúc cha mình rất yêu thích.

Tường thuật trực tuyến CK Gương mặt thân quen: Ai sẽ giành quán quân? - ảnh 5

21h40: Vy Oanh hóa thân thành ca sĩ bốc lửa Shakira, tuyệt vời xinh đẹp với phần vũ đạo được đánh giá cao

Tường thuật trực tuyến CK Gương mặt thân quen: Ai sẽ giành quán quân? - ảnh 6

Ngân Quỳnh trong vai Jennifer Lopez. Ảnh VTV

21h30: Mở đầu đêm chung kết Gương mặt thân quen Ngân Quỳnh gây bất ngờ khi biểu diễn bài hát sôi động của Jennifer Lopez.

Tường thuật trực tuyến CK Gương mặt thân quen: Ai sẽ giành quán quân? - ảnh 7

Kẻ tám lạng, người nửa cân

21h: Tập 11 Gương mặt thân quen đã khép lại với 4 nhân vật cao điểm nhất: Hoài Lâm, Minh Thuận, Vương Khang và Mi-A. Theo chân nhau sát sao, Hoài Lâm đã bất ngờ vượt điểm Minh Thuận vươn lên số 1.

Số điểm cụ thể của các thí sinh sau tập 11: Hoài Lâm 393 điểm, Minh Thuận 389 điểm, Vương Khang 383, MiA 365, Vy Oanh 345 và Ngân Quỳnh 339

Ai sẽ là người giành giải thưởng lớn đêm nay?

T. Huyên-Đ.L

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !