Túi xách LV nghìn đô Tzuyu Twice đeo cháy hàng trong nháy mắt

Cô nàng xinh đẹp của nhóm Twice vừa mang túi xách nghìn đô LV đi dự sự kiện tại Hàn Quốc. Ngay sau đó, nhãn hàng đã đưa ra thông báo chiếc túi hết hàng.

Jeongyeon và Tzuyu TWICE xinh đẹp tại sự kiện LV

Hai thành viên của Twice là Jeongyeon và Tzuyu mới đây xuất hiện trong sự kiện của hãng thời trang cao cấp Louis Vuitton (LV) gây chú ý.

Không chỉ để lại ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời,  hai cô nàng không khỏi khiến người hâm mộ thất vọng với gu ăn mặc thời thượng.
Jeongyeon và Tzuyu diện nguyên bộ đồ tông đen và cùng mang túi xách LV.

Chiếc túi xách Tzuyu mang theo được nhãn hàng thông báo hết hàng

Đáng chú ý, chiếc túi xách LV mà Tzuyu mang theo tại sự kiện đã ngay lập tức được nhãn hàng thông báo hết hàng ngay sau đó. Được biết chiếc túi thuộc thương hiệu LV có giá trị tới gần 1.695 USD (khoảng 39 triệu VND).

Chiếc túi có giá khoảng hơn 39 triệu đồng

Đây không phải lần đầu, đồ dùng của em út nhóm Twice diện sự kiện hết hàng.

Chiếc áo Tzuyu mặc khi xuất hiện tại sân bay đã cháy hàng trên các trang bán hàng trực tuyến

Trước đó, chiếc áo Tzuyu mặc xuất hiện tại sân bay đã cháy hàng trên trang bán hàng trực tuyến. Chính vì những lý do này mà Once (hội những người hâm mộ nhóm nhạc Twice) mệnh danh Tzuyu là "nữ hoàng cháy hàng".

Hoàng Dung
Từ khóa: Túi xách LV Tzuyu Twice twice

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !