Tuấn Tú ngậm ngùi rời 'Bước nhảy hoàn vũ'

Cùng lọt vào top tử thần cùng Minh Hằng - Quách Ngọc Ngoan nhưng MC của "Chiếc nón kỳ diệu" lại không may mắn giống hai người bạn.

Tuấn Tú ngậm ngùi rời 'Bước nhảy hoàn vũ'

Hai đêm thi liên tiếp nằm ở nhóm cuối chính là lời cảnh báo dành cho Tuấn Tú. Tuy nhiên, tới đêm thi thứ ba, nam diễn viên của Cô nàng tóc rối vẫn không thể vượt qua chính mình. Lượt bình chọn của khán giả cũng không thể cứu vãn tình thế khiến anh chàng MC điển trai đành phải rời cuộc chơi trong tiếc nuối.

Có lẽ bản thân Tuấn Tú cũng đã linh cảm trước được sự thất bại tối ngày 15/4. Anh biết rõ khả năng khiêu vũ của mình không tốt và từng lo lắng sẽ là người bị loại đầu tiên. Ý tưởng cho từng bài thi của anh thường chìm hơn hẳn các thí sinh khác. Trong khi đó, các động tác của Tuấn Tú dù được rèn luyện nhiều nhưng vẫn cứng nhắc, thiếu tự nhiên. Anh thường xuyên nâng khung vai quá cao khiến bạn nhảy phải mệt mỏi với theo. Các vị giám khảo, mà điển hình là Dũng "khùng", cũng không tiếc lời chê chàng MC gốc Hà Thành: "Bạn không nhận được sự nể trọng từ tôi và khán giả về khả năng nhảy".

Tuấn Tú ngậm ngùi rời 'Bước nhảy hoàn vũ'
Tuấn Tú ngậm ngùi rời 'Bước nhảy hoàn vũ'
Tuấn Tú ngậm ngùi rời 'Bước nhảy hoàn vũ'
Tuấn Tú ngậm ngùi rời 'Bước nhảy hoàn vũ'

Tuấn Tú đã cống hiến cho khán giả những bước nhảy hài hước, vui nhộn.

Tuấn Tú ngậm ngùi rời 'Bước nhảy hoàn vũ'
Tuấn Tú ngậm ngùi rời 'Bước nhảy hoàn vũ'

Tuấn Tú khiến khán giả cảm nhận rằng anh thực sự nhảy một cách vô tư, hồn nhiên và hết mình trên sân khấu mà chưa cần màng đến quá nhiều vấn đề kĩ thuật hay đúng, sai trong động tác.

Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !