Tuấn Ngọc tái ngộ Mỹ Linh

Sau vài ba lần hợp tác đầy ngẫu hứng, họ đang dần trở thành cặp đôi hoàn hảo trên các sân khấu ca nhạc.

Tuấn Ngọc tái ngộ Mỹ Linh

Sau hàng loạt chương trình lớn như Riêng một góc trời hay Và em sẽ hát, Mỹ Linh đã sớm trở thành người bạn tri âm trong âm nhạc của Tuấn Ngọc. Sự hòa hợp của hai tên tuổi lớn trên sân khấu cũng nhận được không ít kỳ vọng từ khán giả. Thế nên nhà tổ chức của đêm nhạc Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui đã quyết định phải mời cho bằng được cặp đôi này cùng tham gia.

Tuấn Ngọc tái ngộ Mỹ Linh

Tuấn Ngọc cùng Mỹ Linh và Thành Chương trong đêm nhạc Và em sẽ hát được tổ chức tại TP.HCM cách đây không lâu.

Với những câu chuyện tình lãng mạn được kể bằng âm nhạc của nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng, Dương Thụ, Ngô Thụy Miên... đêm nhạc được tổ chức tại nhà hát Hòa Bình - TP.HCM vào ngày 30/6 tới hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ và thú vị.

Ngoài Tuấn Ngọc sở hữu giọng hát sang trọng, truyền cảm, một Mỹ Linh đằm thắm, nồng nàn, ở chương trình này, khán giả còn được thưởng thức giọng ca ngọt ngào, tươi mới của Nguyên Thảo, tiếng hát pha lê của Phương Linh và Thần tượng Âm nhạc 2010 Uyên Linh...

Háo hức chuẩn bị cho chương trình, Mỹ Linh chia sẻ: "Tôi nghĩ niềm vui trong cuộc sống là ở chính mình. Là người lạc quan nên tôi dễ tìm thấy những niềm vui nhỏ nhỏ mỗi ngày. Có lẽ càng ngày, những trải nghiệm sống càng giúp cho tôi biết trân trọng hơn những giá trị của cuộc sống, biết trân trọng sự cảm thông, chia sẻ và sự gắn bó bền chặt với gia đình và những người thân quen".

"Đó cũng chính thông điệp mà chương trình Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui và các nghệ sĩ tham gia như chúng tôi muốn truyền tải tới quý vị khán giả”, Mỹ Linh nhấn mạnh thêm.

Trong khi đó, Uyên Linh – giọng ca trẻ nhất của đêm nhạc - lại đang háo hức chờ đợi cơ hội "song kiếm hợp bích" cùng Mỹ Linh. Cách đây không lâu, trong đêm chung kết Vietnam Idol, cô từng có dịp hát cùng nữ ca sĩ đàn chị nổi tiếng này.

Giọng ca Cám ơn tình yêu tâm sự: "Đây là cơ hội tốt, không chỉ để tôi thể hiện giọng hát mà còn là cơ hội cho tôi học hỏi kinh nghiệm của các đàn anh đàn chị Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Nguyên Thảo hay Phương Linh...".

GIA AN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !