Tuấn Hưng xì tin khi lưu diễn nước ngoài

Anh chàng không ngần ngại tạo dáng theo phong cách có một không hai ngay tại sân bay.

Ngay sau liveshow Trở lại nơi bắt đầu tổ chức đúng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Hà Nội, nam ca sĩ Tìm lại bầu trời vội vã xách hành lý lên đường đi lưu diễn khắp từ Mỹ tới Canada... Ngay sau đó, anh chàng sẽ tiếp tục sang Úc biểu diễn.

Vốn từng sang Mỹ, Canada... biểu diễn không ít lần nhưng mỗi lần tới đây, Tuấn Hưng luôn bị bất ngờ bởi sự biến ảo diệu kỳ của thời tiết. Thế nhưng bản thân anh chàng cũng không thể ngờ rằng vừa rời miền nắng ấm lại phải đối mặt với cái lạnh 5-6 độ C. Không kịp chuẩn bị đủ áo ấm, Tuấn Hưng nghĩ ra cách phải chạy nhảy và quậy tưng bừng... cho ấm người. Đó chính là lý do cuối cùng nam ca sĩ lại có một bộ sưu tập rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh tại sân bay.

Bên cạnh đó, có hôm không ngủ được, chưa tới 6h sáng, anh đã xuống phòng ăn của khách sạn và tình cờ gặp một người đầu bếp gốc Việt. Nhận ra Tuấn Hưng, hai người trò chuyện sôi nổi suốt một buổi. Cuối cùng anh chàng còn được tặng hai chiếc bánh pho-mai rất đặc biệt.

Trong chuyến lưu diễn này, Tuấn Hưng còn được gặp gỡ Hồng Ngọc - cô bạn rất thân trong giới nghệ sĩ. Từ khi giọng ca Mắt nai cha cha chuyển ra nước ngoài sinh sống, anh và Hồng Ngọc hiếm có cơ hội diễn chung. Thế nên cả hai vô cùng háo hức chuẩn bị cho đêm diễn ở Canada.

Tuấn Hưng xì tin khi lưu diễn nước ngoài - ảnh 1

Anh chàng nhí nhảnh tạo dáng theo bức tượng đặt ở sân bay.

Tuấn Hưng xì tin khi lưu diễn nước ngoài - ảnh 2

... và không ngần ngại nhét đầu vào miệng mô hình voi ma mút để chụp hình.

Tuấn Hưng xì tin khi lưu diễn nước ngoài - ảnh 3

Tuấn Hưng hệt như ninja bịt mặt tại sân bay.

Tuấn Hưng xì tin khi lưu diễn nước ngoài - ảnh 4

Trong chuyến lưu diễn lần này còn có những người bạn thân của Tuấn Hưng như ca sĩ Hồng Ngọc, Khang Việt - em trai cô...

Tuấn Hưng xì tin khi lưu diễn nước ngoài - ảnh 5

Người đầu bếp gốc Việt đã nhận ra Tuấn Hưng và tặng anh những chiếc bánh rất ngon miệng.

Tuấn Hưng xì tin khi lưu diễn nước ngoài - ảnh 6

Đoàn nghệ sĩ Việt Nam tại sân bay Calgary - Canada.

Tuấn Hưng xì tin khi lưu diễn nước ngoài - ảnh 7

Tuấn Hưng và người quản lý tận hưởng những bông tuyết trắng trong thời tiết lạnh tới 5-6 độ C.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !