Tuấn Hưng làm minishow sau sự cố đuổi học

Tối ngày 11/1, nam ca sĩ "Tìm lại bầu trời" đã khuấy động bầu không khí giá lạnh của Hà Nội bằng các ca khúc sôi động, cuốn hút quen thuộc.
Tuấn Hưng làm minishow sau sự cố đuổi học - ảnh 1

Vừa xuất hiện, Tuấn Hưng đã lựa chọn các ca khúc sôi động để khuấy động khán giả và cũng để bản thân bớt lạnh.

Trước giờ diễn, Tuấn Hưng mới bay từ Sài Gòn ra nên không kịp thích nghi với thời tiết miền Bắc ban đêm buốt giá. Chính bởi quá lạnh, anh quyết định chọn ca khúc Trả nợ tình xa để đem tới cho khán giả một không khí khá sôi động và ấm áp hơn. Nam ca sĩ vừa phải đối mặt với tin đồn học vấn hóm hỉnh chia sẻ anh chọn ca khúc "mạnh" như thế cũng là để làm ấm người vì khi đứng trong cánh gà, hai hàm răng va vào nhau lập cập.

Anh Tú - người bạn thân của Tuấn Hưng từ khi còn ở trong nhóm Quả dưa hấu - cũng có mặt ủng hộ anh. Hiện tại, nam ca sĩ - nhạc sĩ này vẫn đang bị bó bột cánh tay phải sau một tai nạn khi đi đá bóng. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời từ bạn thân, anh không ngần ngại "tung chiêu" cùng song ca những ca khúc nổi tiếng như Không còn mùa thu, I swear, Get down...

Tuấn Hưng làm minishow sau sự cố đuổi học - ảnh 2
Tuấn Hưng làm minishow sau sự cố đuổi học - ảnh 3

Màn song ca của Tuấn Hưng và Anh Tú nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

"Hai miếng dưa hấu" cũng chia sẻ rằng họ mong có một ngày 4 thành viên sẽ có dịp tái ngộ và tái hiện lại những ca khúc đưa họ đến với công chúng. Chuyện này không khó để thực hiện bởi thời gian gần đây, Bằng Kiều - người đầu tiên tách nhóm và hiện đang rất thành công ở Mỹ - thường xuyên có mặt trên các sân khấu Việt Nam.

Trước Tết Nguyên đán 2013, Tuấn Hưng sẽ giới thiệu album vol. 11. Đây là sản phẩm âm nhạc được người bạn thân của anh là Anh Tú đảm nhận toàn bộ khâu biên tập. Bên cạnh đó, vào ngày 17/11 tới, nam ca sĩ sẽ tổ chức một minishow tại TP.HCM với những người bạn mà anh lần đầu cùng đứng trên một sân khấu như Jimmii Nguyễn, Minh Thuận... Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ hải ngoại Hồng Ngọc, Lệ Quyên, MTV Band, Ngân Khánh, Lâm Chấn Huy và Khang Việt.

Tuấn Hưng làm minishow sau sự cố đuổi học - ảnh 4
Tuấn Hưng làm minishow sau sự cố đuổi học - ảnh 5

Tuấn Hưng đang ấp ủ nhiều dự định âm nhạc trong năm mới 2013.

G.A.

Ảnh: Jinn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !