Tuấn Hưng, Khắc Việt và loạt sao Việt ngao ngán vì bị bầu show bùng tiền cát-xê

Nhiều sao Việt cùng chung cảnh ngộ khi bị bầu show lừa tiền đi hát không trả.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa bày tỏ sự bức xúc khi bị một bầu show mời đi hát từ cuối năm 2019 nhưng đến hiện tại vẫn không trả cát - xê. Chủ nhân bản hit "Nắm lấy tay anh" cho hay anh nhận show của "ông bầu" này ở Vũng Tàu vào ngày 19/12/2019 nhưng đến tận bây giờ kì kèo mãi không trả tiền. Tuấn Hưng đưa ra lời cảnh tỉnh cho các nghệ sĩ khác hãy tranh xa bầu show này ra để tránh bị như mình.

Tuấn Hưng bức xúc khi bị lừa tiền cát - xê

Tuy nhiên không ngờ Tuấn Hưng lại không phải là người đầu tiên bị "ông bầu" này lừa. Nhiều ca sĩ khác đã bày tỏ bức xúc không kém bên dưới bài đăng của Tuấn Hưng khi cũng bị quỵt tiền cát - xê bởi cùng một người. Những nghệ sĩ chung cảnh ngộ với Tuấn Hưng có thể kể đến như: Khắc Việt, Trịnh Thăng Bình, Uyên Trang, Vân Anh...

Theo như Khắc Việt, "ông bầu" này chơi cá độ bóng đá nhiều quá vỡ nợ không trả, trong khi đó Trịnh Thăng Bình lại bày tỏ rằng anh cũng bị quỵt tiền 2 show đang đi kiếm bầu show để đòi nợ ai ngờ người này đã đi lừa cả Tuấn Hưng.

Nhiều nghệ sĩ cùng chung cảnh ngộ với Tuấn Hưng.

Chuyện ca sĩ bị bầu show kì kèo, quỵt cát - xê xảy ra thường xuyên ở Vpop. Tuy nhiên nhiều ca sĩ vẫn đang phải chịu cảnh đi hát không công khi bị các "ông bầu" chèn ép chuyện tiền nong như vậy.

Phương Thảo/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !