Tù nhân 'hot' nhất thế giới lấn sân showbiz

Cơ hội trở thành một người mẫu và diễn viên đang trải thảm đỏ trước Jeremy Meeks - một tội phạm hình sự đến từ California (Mỹ) vừa được trả lại tự do.
Tù nhân 'hot' nhất thế giới lấn sân showbiz - ảnh 1

Vẻ đẹp nam tính của Jeremy Meeks (Nguồn: Independent)

Không phải ai cũng may mắn được tuyển chọn để trở thành một người mẫu thời trang ngay cả khi đang ở trong ngục tù như Jeremy Meeks. Được mệnh danh là ''Hot Convict'' (Tên tội phạm nóng bỏng), Jeremy Meeks có đôi mắt màu xanh lơ và gương mặt nam tính ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của công chúng khi Cảnh sát Stockton chụp ảnh anh ta đăng lên Facebook vào năm 2014. Dù đã phải ngồi tù vì tội tàng trữ vũ khí trái phép, nhưng anh chàng 30 tuổi này vẫn được ký hợp đồng với công ty giải trí White Cross Management.

Mới đây, sau khi Jeremy Meeks được thả tự do, Jim Jordan - Quản lý của Công ty White Cross Management đã chia sẻ: “Chúng tôi đang sắp xếp mọi việc và đang thảo luận với rất nhiều công ty khác nhau". Hồi tháng 2 tại nhà tù ở Nevada, Jeremy Meeks cũng vui vẻ trả lời với ABC News rằng: “Tôi đang chuẩn bị cho những thay đổi trong cuộc sống của bản thân”.

Tù nhân 'hot' nhất thế giới lấn sân showbiz - ảnh 2

Jeremy Meeks và con trai (Nguồn: Daily Mail)

Jeremy Meeks chưa bao giờ nghĩ rằng mọi người trên thế giới sẽ biết tới mình vì vẻ điển trai. Cảm thấy bản thân rất may mắn nên trong suốt thời gian ở nhà tù, anh ta thường xuyên luyện tập cho việc xuất hiện trước ống kính và ăn uống có lợi cho sức khỏe. Để chăm chút cho ngoại hình, Jeremy Meeks luôn chăm chỉ vận động và tích cực tập chống đẩy, tập xà, tập thể dục. Anh còn hướng tới việc đóng phim và mong muốn được góp mặt trong những bộ phim nổi tiếng kiểu như ''Sons of Anarchy''.

Jeremy Meeks cho biết thời gian qua anh đã nhận được hàng trăm lá thư mỗi tháng từ gia đình và bạn bè. Mới đây, anh đã gửi lời cảm ơn trên Instagram: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới gia đình và tất cả mọi người vì tình yêu, sự ủng hộ và những lời cầu nguyện mà mọi người đã dành cho tôi. Tôi cảm thấy choáng ngợp và biết ơn vì những điều đang chờ đợi tôi phía trước. Tôi đã sẵn sàng”.

Theo TGVN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !